Thứ tư, 24/07/2024 01:15 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 23, 21h40 hôm nay 13/6/2024

MTĐT -  Thứ năm, 13/06/2024 15:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Người một nhà tập 23 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 13/6/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Người một nhà Tập 23

Đón xem phim Người một nhà Tập 23 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 13/6/2024.

Link xem trực tiếp Người một nhà Tập 23

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Người một nhà Tập 23 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 13/6/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Người một nhà Tập 23

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Người một nhà phát sóng trực tiếp vào tối nay 13/6/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Người một nhà Tập 23

Việc Trí (Duy Hưng) không đồng ý ghép gan cho bé Mầm vì Trí biết từ lâu mình và Tuệ (Tuấn Tú) không phải là anh em ruột.

"Tao biết chuyện từ khi mẹ mang tao về trả ông nội. Tao với mày cùng mẹ nhưng tao không biết bố mình là ai. Việc nhà mày tao thấy cũng phiền phức, từ giờ thân ai người ấy lo", Trí nói với Tuệ.

tm-img-alt

Tuệ sốc khi nghe những lời nói dứt tình, phũ phàng từ Trí.

Thực ra, dù biết không phải là anh em ruột nhưng từ trước tới nay, Trí luôn yêu thương và lo lắng cho Tuệ như em trai cùng mẹ cùng cha của mình. Được anh trai bao bọc, che chở nên Tuệ mới yêu thương anh mình như vậy.

tm-img-alt

Trí nói những lời lạnh lùng với Tuệ phải chăng chỉ muốn Tuệ từ nay bớt lo lắng cho anh. Mời quý vị đón xem tập 23 Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Link xem phim Người một nhà Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Người một nhà FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/digital/?digital_id=163

Bộ phim dự kiến kéo dài 35 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Người một nhà xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Nhưng họ lại hết lòng vì người thân của mình.

Trí (do Duy Hưng đảm nhận) là một người có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ (Tuấn Tú thụ vai) sẽ có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối.

Tính cách của hai anh em Trí và Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng.

Nhưng trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Trong phim sẽ có những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Cuối cùng, họ tiến lên trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 23, 21h40 hôm nay 13/6/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Ngẫm...
Ta ngụp lặn vòng luân hồi sinh tử///Đo bại thành nơi quán trọ nhân gian///Xem hơn thua – được mất cõi hồng trần///Ngẫm danh lợi phù hoa khi tàn cuộc...

Tin mới

Brazil: Phát hiện cá mập hoang dã nhiễm cocaine
Ngày 22/7, theo Sky news, cá mập mũi nhọn sống ở vùng biển ven biển Brazil có thể đang tiếp xúc với cocaine do những kẻ buôn lậu vứt xuống biển, dẫn đến những hành vi bất thường và tiềm ẩn nguy cơ cho hệ sinh thái biển.
Những lý do gây tê bì tay chân cần biết
Tê bì tay chân là vấn đề phổ biến nhất có thể gặp từ người già đến người trẻ. Tê bì tay chân khiến nhiều người cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Thương hiệu đồng hành