Thứ tư, 17/07/2024 02:35 (GMT+7)

Xe bán tải lao xuống hẻm núi khiến ít nhất 17 người thiệt mạng tại Ấn Độ

MTĐT -  Thứ ba, 21/05/2024 08:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 20/5, ít nhất 17 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương, sau khi chiếc xe bán tải chở họ bị trượt khỏi đường và rơi xuống hẻm núi ở bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ.

Vụ tai nạn xảy ra gần làng Bahpani, huyện Kabirdham, cách Raipur - thủ phủ bang Chhattisgarh, khoảng 173 km về phía Tây Bắc. Nhà chức trách cho hay chiếc xe bán tải gặp nạn lúc đang chở 25 công nhân trở về nhà sau khi hái lá trong rừng.

Truyền thông địa phương đưa tin các công nhân thuộc cộng đồng bộ lạc Baiga, chuyên tham gia vào công việc sản xuất bidi - loại thuốc lá cuộn bằng tay.

tm-img-alt
Chiếc xe bán tải gặp nạn khi đang chở 25 công nhân trở về nhà sau khi hái lá trong rừng.. (Nguồn: india today)

Cùng ngày, tại Afghanistan, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông ở tỉnh Baghlan, miền Bắc nước này.

Tai nạn xảy ra sau khi 2 xe buýt chở khách va chạm ở khu vực gần thành phố Pul-e-Khumri, thủ phủ tỉnh Baghlan. Một trong 2 xe buýt đã chệch khỏi đường và đâm vào nhà dân, khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 người trong cùng một gia đình.

Nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông ở Afghanistan thường do điều kiện đường sá kém, lái ẩu, địa hình hiểm trở và chở quá tải.

Đại Phong (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xe bán tải lao xuống hẻm núi khiến ít nhất 17 người thiệt mạng tại Ấn Độ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thương hiệu đồng hành