Thứ tư, 08/02/2023 01:18 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 15 hôm nay 19/1 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ năm, 19/01/2023 21:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 15, xem preview Đừng làm mẹ cáu tập 15 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 19/1/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem Đừng làm mẹ cáu Tập 15 FULL HD VTV Giải tríTẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng làm mẹ cáu tập 15

Đón xem phim Đừng làm mẹ cáu tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 19/1/2023.

Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 19/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng làm mẹ cáu tập 15

Sau khi bị Mai Anh (Hương Giang) chơi xấu, Hạnh (Quỳnh Kool) quyết làm cho ra lẽ. "Tớ sẽ làm cho ra ngô ra khoai. Tớ không muốn là bịch bông để ai đi qua cũng đánh một cái", Hạnh nói với Trung (Quang Trọng).

Trung khẳng định anh luôn là người nhà của Hạnh, mong Hạnh không khách sáo mà mở lòng hơn với anh. "Tớ sẽ luôn là điểm tựa để cậu dựa vào", Trung nói.

tm-img-alt

Anh cũng dò hỏi về Quân (Nhan Phúc Vinh). Trung thấy Quân mắng Hạnh nên tò mò về thân phận của người đàn ông này. Hạnh giải thích Quân là cấp trên, hơi ác miệng nhưng không phải người xấu tính. Trung nhìn ra sự quan tâm của Quân dành cho Happi (An Nhiên).

"Anh ta quý mến Happi là thật, nên luôn cho rằng tớ là người mẹ vô trách nhiệm", Hạnh giải thích về thái độ của Quân dành cho cô. Trung nói Quân có mắt nhìn người kém khi đã hiểu lầm Hạnh.

Yến (Mai Phương) liên tục thể hiện sự quan tâm tới Khôi (Bình An). Cô tới tận chỗ làm việc của Khôi. "Em muốn bù đắp lại bảy năm qua mình không được ở cạnh nhau", Yến tỏ ra ân cần. Đúng lúc này, mẹ Khôi và Vy (Quỳnh Lương) bắt gặp. Mẹ Khôi gọi con trai ra nói chuyện riêng. Bà từng cảnh báo Khôi không nên gần gũi, thân thiết với Yến. Vy và Yến khó xử khi chạm mặt.

tm-img-alt

Hạnh tới công ty giải thích chuyện mình bị "gài bẫy" nhắn tin tán tỉnh đồng nghiệp. "Một bà mẹ đơn thân phải loay hoay xoay xở tiền bạc, áp lực tiền nhà, tiền điện, tiền học. Tôi không sử dụng mạng xã hội, tôi lạc hậu như vậy vì không có thời gian", Hạnh nói. Cô khẳng định không dùng Facebook, không thể nhắn tin gạ gẫm ai.

tm-img-alt

Cô nói tài khoản giả mạo sử dụng ảnh thẻ của mình. "Nếu muốn mồi chài đàn ông, tôi chắc chắn không dùng ảnh đại diện là chiếc ảnh thẻ kia đâu. Tình cờ đó lại là ảnh tôi dán trên hồ sơ xin việc", Hạnh nói. Điều này hướng sự chú ý của mọi người về Mai Anh - người phụ trách nhân sự của công ty.

Tập 15 Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 19/1.

Preview phim Đừng làm mẹ cáu tập 15

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng làm mẹ cáu phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/1/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng làm mẹ cáu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp phim Đừng làm mẹ cáu tập 15 hôm nay 19/1 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tây Ninh: Sức hút từ du lịch tâm linh
Núi Bà Đen Tây Ninh là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh chùa bà, Tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn trên đỉnh núi luôn thu hút nhiều khách thập phương tìm đến dâng hương và tham quan.

Tin mới

Cơ hội phát triển của sâm núi Dành
Thời gian gần đây, sản phẩm sâm núi Dành đã được chế biến sâu, mẫu mã bao bì hấp dẫn giúp gia tăng giá trị, hiệu quả kinh tế. Dịp Tết vừa qua, sâm núi Dành được tiêu thụ mạnh trên thị trường, mở ra cơ hội phát triển.