Chủ nhật, 11/06/2023 00:33 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 40 hôm nay 9/1 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 09/01/2023 13:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 40, xem preview Hành trình công lý Tập 40 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 9/1/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 40

Tập 40 Hành trình công lý lên sóng tối thứ 2, 9/1, Quân (Quốc Huy) thừa nhận Diệu (Hồng Loan) là cô gái tốt nhưng tình cảm là thứ không thể ép buộc được. Luật sư Dung (Thu Huyền) trách móc Quân vì đã để cho Diệu hy vọng rồi bây giờ nói bỏ là bỏ. "Nếu em vẫn ở bên Diệu mà hai đứa không hạnh phúc, lúc đó Diệu lỡ dở có khi còn đau khổ hơn", Quân nói.

tm-img-alt
Bà Dung khuyên Quân nên từ bỏ tình cảm với Phương và chấp nhận nối lại với Diệu.
tm-img-alt
tm-img-alt

Lúc này luật sư Dung chuyển hướng sang thuyết phục Quân rằng sau tất cả mọi chuyện Phương (Hồng Diễm) vẫn không ly hôn, vẫn lo cho chồng và sống cùng nhà với Hoàng (Việt Anh) chắc chắn là vì cô còn rất yêu chồng. Dung khuyên Quân hãy tỉnh táo để có lựa chọn tốt nhất. 

Ở một diễn biến khác, mẹ của Hà (Huyền Trang) tới tận văn phòng luật để làm loạn vì cho rằng Phương đang bao che cho chồng. Bà nói Phương hãy lấy lại công bằng cho con gái mình. Bà đập bàn chỉ thẳng mặt Phương nói: "Kẻ giết người chính là chồng cô, bố của các con cô, lẽ nào cô lại làm. Tôi sẽ kiện đến cùng, tôi sẽ kiện cô là đồng phạm của nó". Khi Phương đi, mẹ Hà kéo cô lại và nói Phương không đủ tư cách làm luật sư.  

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Phương lập luận: "Cô chịu nỗi đau mất con, vậy đã bao giờ cô chịu nỗi đau cháu phải chịu chưa? Chính con gái cô đã nhảy vào phá vỡ hạnh phúc gia đình cháu". Mẹ Hà không vừa và nói lớn: "Không có nghĩa chồng cô có quyền cướp đi mạng sống của con gái tôi". 

Trong khi đó, Thư (bé Tân An) được được thông tin về bố trên mạng và ngất đi khi biết sự thật. Khang (Thái Vũ) phát hiện ra em gái ngất trên giường và hốt hoảng gọi bà nội (NSND Như Quỳnh).

Liệu Thư có được cứu kịp thời? Phương sẽ nghỉ việc vì vụ ồn ào? Quân dứt khoát bỏ Diệu để theo đuổi Phương đến cùng? Diễn biến chi tiết tập 40 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 9/1 trên VTV3. 

Preview phim Hành trình công lý tập 40

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/1/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 40

Đón xem phim Hành trình công lý tập 40 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 9/1/2023.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 40

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 40 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 9/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 40 hôm nay 9/1 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chùa Hàn Sơn-Ngôi cổ tự nổi tiếng ở Tô Châu
Người ta thường ví Tô Châu là thiên đường trần gian. Thành phố cổ này có nhiều sông ngòi ngang dọc với gần 1.000 chiếc cầu đá, cầu gạch xây vồng lên, bắc qua đôi bờ sông hẹp như sông Tô của Hà Nội.
Ngửa bàn tay...
Ngửa bàn tay, úp bàn tay...//Đoán chừng năm tháng rủi may thế nào?...

Tin mới

Chùa Hàn Sơn-Ngôi cổ tự nổi tiếng ở Tô Châu
Người ta thường ví Tô Châu là thiên đường trần gian. Thành phố cổ này có nhiều sông ngòi ngang dọc với gần 1.000 chiếc cầu đá, cầu gạch xây vồng lên, bắc qua đôi bờ sông hẹp như sông Tô của Hà Nội.