Chủ nhật, 04/06/2023 16:34 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 41 hôm nay 10/1 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 10/01/2023 12:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 41, xem preview Hành trình công lý Tập 41 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 10/1/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 41

Mở đầu Preview Tập 41 Hành trình công lý, sau cơn đau tim đột ngột, bé Thư phải nằm viện để điều trị. Khi vào thăm con, Phương (Hồng Diễm) vô tình nghe được chuyện hai con nói với nhau. Thư nói với anh trai - Khang về việc sợ bố có người mới. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau khi đọc lén những tờ giấy bị dán ở ngoài cửa nhà, Thư lờ mờ hiểu ra chuyện bố đang có người khác. Cô bé sợ bố đi lấy vợ mới. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Khang thì an ủi em gái rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó. Phương đứng ngoài nghe con gái nói mà thấy xót xa. Thư còn dặn anh Khang không được khó chịu với bố bởi bố rất yêu hai anh em. Thư không muốn chia sẻ bố với người khác. Ở lớp, có một bạn có bố đi lấy vợ mới rồi có con, và bố bạn đó không về thăm bạn ấy nữa. Thư sợ điều đó sẽ xảy ra với mình.

Ở một phân đoạn khác, trong quá trình điều tra và cả thông tin được Ly (Minh Hà) - vợ Việt (Tiến Lộc) đưa ra thì người đàn ông tên Thái (Anh Tuấn) rất có thể liên quan đến vụ án mạng giết Hà. Hoàng (Việt Anh) cũng đã lén nhờ trợ lý cũ của mình đi điều tra về Việt và Thái. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Tuy nhiên, cả hai người này vẫn rất kín kẽ, đặc biệt là Thái, anh ta vẫn chưa để lộ ra bất cứ điều gì khả nghi. Cuối cùng, Hoàng cũng phải hẹn gặp Việt để hỏi thẳng về Thái. Việt cũng đã biết trước được Hoàng đang nghi ngờ Thái có liên quan đến vụ án mạng giết Hà nên thái độ khá bình thản khi thấy Hoàng hỏi. 

Việt chỉ nói Thái chỉ liên quan đến việc làm ăn. Ông ta thích Hà nên đã đưa Hà đến với người đàn ông này. Hà cũng vài lần đi tiếp khách với Việt. Việt nói Thái không hề liên quan gì đến chuyện của Hoàng. 

Cũng trong Preview Tập 41 Hành trình công lý, Khi thấy quá trình điều tra vụ án giết Hà bị kéo dài thêm thời gian, người thân của Hà bắt đầu quấy rầy gia đình Hoàng (Việt Anh) - Phương (Hồng Diễm). Một người đàn ông bất ngờ tiếp cận Hoàng rồi nói Hà chính là chị họ mình. Anh ta nói Hoàng nợ mạng chị họ mình.

Anh ta tống tiền Hoàng, nói Hoàng phải đưa mình một số tiền thì mới để cho gia đình Hoàng yên ổn. Anh ta đòi một khoản tiền đủ để bù đắp mất mát của gia đình. Hoàng nói không chịu trách nhiệm cho việc mình không làm. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Anh ta dọa nếu Hoàng không đưa thì những đứa con của Hoàng sẽ bị nguy hiểm. Bất ngờ người đàn ông này quay lại đánh Hoàng. Khang cũng xuất hiện đúng lúc bố đang bị người ta đánh. 

Tập 41 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Preview phim Hành trình công lý tập 41

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/1/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 41

Đón xem phim Hành trình công lý tập 41 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 10/1/2023.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 41

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 41 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 10/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 41 hôm nay 10/1 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hỏi?
Hỏi mây vội vã đi đâu//Mà cơn giông đến bấy lâu mưa rừng...

Tin mới

Cận cảnh hạn hán ở vùng cao Lào Cai
Hàng chục nghìn ha cây trồng đang héo hon trong nắng hạn, hàng nghìn hộ dân đang hằng ngày vật lộn với tình trạng thiếu nước sinh hoạt, nhưng xem ra ông trời vẫn chưa thấu nỗi nhọc nhằn của người dân nơi đây.
Khánh Hòa: Khai mạc Festival Biển 2023
Tối 3/6, tại quảng trường 2/4 Nha Trang đã diễn ra Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 10. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang và lãnh đạo các Bộ ngành, địa phương cùng hàng nghìn người dân và du khách đã đến tham dự.
Lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (4/6/2023)
Theo lịch cắt điện của Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội nhiều khu vực tại các quận Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa và các quận, huyện lân cận bị mất điện từ sáng sớm đến chiều.