Thứ ba, 21/03/2023 15:18 (GMT+7)

Xem Về nhà đi con Tập 73 trên VTV1: Dũng nhận là 'bố nuôi' của Bon

MTĐT -  Thứ năm, 25/07/2019 17:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tập 73 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí lúc 21h00 ngày 25/7/2019. Mời bạn đọc đón xem.

Xem Preview Về nhà đi con Tập 74 TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Link xem Về nhà đi con Tập 73 bản FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

[Về nhà đi con] Preview Tập 73: Cô Xuyến đau buồn sang thông báo với bố Sơn lấy chồng lần 5: (Nguồn: Rubic8)

>>> Xem thêm: Link xem FULL HD Về nhà đi con Tập 72 trên VTV TẠI ĐÂY

Ở Preview Về nhà đi con Tập 73 vừa được hé lộ Vũ tức "ói máu" khi Dũng nhận làm bố nuôi của con mình. Trong khi lái xe chở mẹ con Thư và Dũng đằng sau, cặp đôi này nói chuyện với nhau khiến Vũ tức điên. Thư công khai khen Dũng trước mặt để trêu tức Vũ. "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". Ngay khi Thư dứt lời, Dũng nói: "Chuyện! Bố nuôi không đưa con đi thì đưa ai". Vũ bức xúc nói luôn: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ" và nhận được ngay câu đáp trả tỉnh bơ của Dũng: "Bố nuôi lâu rồi, Bon không nhận bố à". 

Trong khi đó Huệ ôm Khải và Quốc bắt gặp báo hiệu "tình cũ không rủ cũng đến".

Còn Huệ, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, cô tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào sau bao ngày xa cách. Quốc (Tuấn Tú) đứng gần đó đã chứng kiến tất cả và không nói nên lời. 

Ở 1 phân đoạn khác, sau thời gian dài tán tỉnh ông Sơn không thành, cô Xuyến sang khóc lóc với ông Sơn cùng Huệ và Dương. Tưởng cô khóc lóc vì đau buồn chuyện gì, hóa ra là thông báo... lấy chồng lần 5.

"Lấy chồng là chuyện vui, sao cô lại khóc". "Cô lấy chồng là tại bố cháu ý"

Trong 'Về nhà đi con' tập 72 lên sóng tối nay, 24/7 có chi tiết quan trọng khi Khải (Trọng Hùng) bất ngờ ra tù và đến khai trương quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình. Trông Khải khác nhiều và vẫn tỏ rõ tình cảm dành cho Huệ. 

Còn Vũ và Thư thì tỏ ra dứt khoát chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng. Trong cuộc nói chuyện với bà Giang (Ngân Quỳnh) và ông Luật (NSND Hoàng Dũng), dù được nhắc nhở rằng đây là quyết định hệ trọng với cả đời người nhưng Vũ chỉ kịp nhìn ánh mắt của Thư và nói đã suy nghĩ kỹ, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của mình.

Trong khi Vũ còn đang rối bời giải quyết chuyện gia đình khi vợ và con trai đã về nhà ngoại thì Nhã (Quỳnh Nga) liên tục khủng bố điện thoại anh, trách móc Vũ không quan tâm tới mình, đến một tin nhắn hỏi thăm cũng không khiến Vũ chỉ còn biết thở dài.

Bà Giang một lần nữa xuất hiện với hình tượng 'mẹ chồng tâm lý của năm', ra sức khuyên nhủ và cho rằng người phụ nữ thông minh là biết cương - nhu đúng lúc và hạnh phúc gia đình phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Thư lúc này.

Ông Luật lên phương án như sau: để Thư về nhà bố đẻ vài hôm để tinh thần thư thái, thoải mái, chuyện ly dị thì từ từ suy nghĩ thật kỹ rồi quyết định cũng chưa muộn.

Vũ ngồi bên cạnh, thốt lên: 'Cũng hợp lý mà'. Thư ngân ngấn nước mắt, lắng nghe những lời khuyên nhủ chân thành của bố mẹ chồng thì gật đầu 'vâng'.

Tập 71 'Về nhà đi con' lên sóng tối 23/7, Thư (Bảo Thanh) cuối cùng cũng gạt nước mắt quyết định trả lại nhẫn cưới để chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng 3 tỷ trong sự day dứt của Vũ (Quốc Trường). Tuy luôn tỏ ra cứng rắn nhưng cả Vũ và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đều rơi nước mắt. Ông Luật thậm chí còn cầu xin Thư và Vũ dù có chia tay cũng phải nghĩ đến cu Bon.

Thư thừa nhận mình đã tính toán khi kết hôn với Vũ: “Nhưng dù con có tính toán thế nào thì con cũng không lường trước được những điều tốt đẹp mà cuộc hôn nhân này mang lại, đó là tình cảm của bố mẹ, là Bon, là anh Vũ. Anh Vũ đối xử rất tốt với bố con, với gia đình con. Con nhận ra nhiều thứ không thể định giá bằng tiền. Con sai rồi…”.

Trong khi đó, ông Luật cũng trách Thư một câu rất đúng: “Con ký vào bản hợp đồng ấy tức là con chấp nhận sống không ràng buộc, thế thì thằng Vũ đi ra ngoài với người đàn bà khác con lấy cớ gì mà khuyên răn nó, chẳng lẽ con bất chấp tất cả vì tiền à?”.

Sau cuộc trò chuyện ấy, Thư cũng quyết định trả nhẫn cưới cho Vũ và chấm dứt tất cả. Cô nói rằng tạm thời do Bon chưa cai sữa nên cô sẽ đem con về nhà ngoại, tuy nhiên không cấm cản Vũ đến thăm con. “Dù tôi với anh không còn là vợ chồng, nhưng anh vẫn mãi mãi là bố của Bon, miễn là anh xứng đáng!” – Thư nghẹn ngào nói khiến khán giả cũng thấy xót xa.

Chấm dứt bản hợp đồng hôn nhân sớm, Thư cũng thẳng thắn đề cập đến số tiền 3 tỷ. Cô nói rằng hiện tại công ty đang còn nhiều việc phải lo nên tạm thời cô cũng không cần gấp số tiền ấy, Vũ có thể đưa lúc nào cũng được.

Bạn đang đọc bài viết Xem Về nhà đi con Tập 73 trên VTV1: Dũng nhận là 'bố nuôi' của Bon. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

T.An

Cùng chuyên mục

Hiệu quả từ mô hình “biến rác thành tiền”
Hưởng ứng cuộc vận động “Nói không với rác thải nhựa”, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) đã triển khai hiệu quả mô hình “biến rác thành tiền”.

Tin mới

Tây nguyên...
Đêm rằm ở giữa cao nguyên//Mà sao nồng thế mùa xuân ngỡ ngàng?...