Thứ hai, 22/04/2024 09:34 (GMT+7)

Ấn Độ: Xe đầu kéo lao xuống hồ nước, ít nhất 20 người thiệt mạng

MTĐT -  Chủ nhật, 25/02/2024 12:54 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 24/2, một chiếc xe đầu kéo bị lật và lao xuống hồ nước ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Theo cảnh sát Ấn Độ, vụ tai nạn xảy ra ở huyện Kasganj, cách thủ phủ Lucknow của bang Uttar Pradesh 266 km về phía Tây Bắc, khi phương tiện này chở người dân đến huyện Kadarganj để thực hiện nghi lễ tắm trên sông Hằng.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PTI

Đại diện cơ quan y tế địa phương cho biết có 22 người thiệt mạng và 10 người bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện khác nhau trong khu vực. Phần lớn các nạn nhân là phụ nữ và trẻ em. 

Thủ hiến bang Uttar Pradesh, Yogi Adityanath, chia buồn với thân nhân các nạn nhân đồng thời thông báo hỗ trợ tài chính cho những gia đình chịu ảnh hưởng. Điều tra sơ bộ cho thấy xe đầu kéo bị lật khi tài xế cố tìm cách vượt một phương tiện khác. 

Mỗi năm có khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại Ấn Độ, cướp đi sinh mạng của 150.000 người.

Hải Đăng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ấn Độ: Xe đầu kéo lao xuống hồ nước, ít nhất 20 người thiệt mạng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nga: Cá heo chết hàng loạt bí ẩn tại Biển Đen
Trong vài tuần qua, số xác cá heo mà người dân địa phương tìm thấy trên bờ biển Anapa đã lên đến hàng chục con. Xác những chú cá heo này đã được gửi đi giám định pháp y để xác định nguyên nhân.

Tin mới

Thanh Trì: Nguy cơ tai nạn giao thông do mất nắp hố ga
Tình trạng hố ga, miệng cống thiếu nắp, mất nắp tại tuyến đường Đại Thanh tiềm ẩn nguy hiểm đối với người dân lưu thông trên đường. Điều đáng nói, một số miệng cống, hố ga này không được che đậy, cảnh báo, thậm chí, đã lâu không được thay thế, bổ sung