Thứ ba, 25/06/2024 20:02 (GMT+7)

BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững

Quỳnh Như -  Thứ hai, 20/05/2024 15:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chung mục tiêu tối ưu năng lực cạnh tranh để cùng đồng hành thịnh vượng, Ngân hàng TMCP Bắc Á dành tặng khách hàng doanh nghiệp mức lãi suất tri ân trong khuôn khổ Chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt".

Phát triển bền vững là tương lai của nền kinh tế

Một trong những xu thế chuyển dịch mô hình kinh tế nổi bật nhất hiện nay là từ kinh tế tuyến tính sang kinh tế tuần hoàn, hướng tới phát triển bền vững. Mô hình kinh tế tuần hoàn được nhận định có thể đem lại mức tăng trưởng trị giá 4.500 tỷ USD vào năm 2030, và hỗ trợ thực hiện 10/17 mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals - SDGs).

Tại Việt Nam, xu hướng các doanh nghiệp chuyển đổi dần sang mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn cũng bắt đầu thành hình với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản. Tuy vậy, để hiện thực hóa được mô hình này đòi hỏi thời gian và tiềm lực mạnh về vốn, chính sách... mới có thể tạo nên sự thay đổi toàn diện từ tư duy - quy trình - tiêu chuẩn - sản phẩm - phân phối với công nghệ đầu cuối hoàn chỉnh.

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã định hướng là ngân hàng đa năng, hiện đại và tập trung tư vấn đầu tư các dự án phát triển bền vững. BAC A BANK rất tích cực xây dựng các chương trình, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động thuộc lĩnh vực an sinh xã hội.

Nghiệp vụ tư vấn đầu tư của BAC A BANK ghi nhận hiệu quả với dự án của Tập đoàn TH cùng chiến lược tập trung ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa với sản lượng và chất lượng vượt trội, theo hướng phát triển bền vững và vì sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay, TH tăng trưởng hai con số và giữ vững mức tăng trưởng này nhiều năm liên tiếp. Trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn TH hướng đến mô hình nền nông nghiệp sạch, hữu cơ và một nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn mà thế giới đang hướng tới.

BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững - 1

"Vì con người là giá trị cốt lõi mà BAC A BANK luôn đặt ra trong mục tiêu phát triển kinh doanh kể từ ngày đầu thành lập, bởi vậy, chúng tôi cũng mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các lĩnh vực an sinh xã hội, vì cộng đồng, vì xã hội thịnh vượng và hạnh phúc. Trong chương trình tín dụng mới nhất, chúng tôi đưa ra mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm như một sự cam kết của Ngân hàng đối với các khách hàng doanh nghiệp chung chí hướng", đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết.

BAC A BANK "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt"

Chương trình ưu đãi tín dụng doanh nghiệp của BAC A BANK nhân dịp 30 năm thành lập sẽ kéo dài từ 8/5 đến 30/9 với mức lãi suất chỉ 5%/năm. Mức lãi suất này sẽ được giữ cố định khi áp dụng kỳ hạn khế ước nhận nợ từ 3 tháng trở xuống. Với Khế ước nhận nợ trên 3 tháng đến 9 tháng, lãi suất tối thiểu chỉ từ 6,29%/năm. Hạn mức chương trình lên tới 3.000 tỷ đồng cùng thủ tục giải ngân nhanh chóng, kỳ vọng góp phần giúp doanh nghiệp sớm tiếp cận nguồn vốn này.

Chương trình ưu đãi lãi suất này của BAC A BANK phù hợp khách hàng doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế, giáo dục, gạo, cà phê, tín dụng xanh, sản xuất kinh doanh phục vụ nông nghiệp, nông thôn và nông nghiệp sạch, công nghệ cao.

"Trong bối cảnh giá cà phê thế giới đang đạt đỉnh, chúng tôi rất cần bổ sung vốn để đầu tư thêm máy móc, mở rộng diện tích canh tác. Với nguồn vốn từ BAC A BANK cùng sự hỗ trợ tối đa từ các cán bộ nhân viên ngân hàng, chúng tôi đã kịp thời nắm bắt được thời điểm vàng để có thể tạo lợi thế, nâng cao kết quả kinh doanh trong năm 2024", đại diện kinh doanh một công ty trồng và xuất khẩu café tại Đăk Lăk cho biết.

Trong quý I/2024, xu hướng hồi phục kinh tế sau dịch Covid-19 vẫn tiếp tục tăng trưởng thể hiện nhu cầu về vốn của thị trường càng ngày càng cao. Chương trình ưu đãi tín dụng doanh nghiệp "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt" của BAC A BANK đặt mục tiêu không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, mà còn là hoạt động tri ân khách hàng ý nghĩa, đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh luôn hướng tới sự phát triển hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các chương trình ưu đãi lãi suất vay vốn dành cho khách hàng doanh nghiệp của BAC A BANK tại website: www.baca-bank.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc các điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc.

Bạn đang đọc bài viết BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Những điểm mới về giá đất trong Luật Đất đai năm 2024
Giá đất là một trong những nội dung quan trọng bởi sự ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của Nhà nước, của người sử dụng đất và quyết định đến việc khai thác những lợi ích kinh tế từ đất đai theo cơ chế thị trường.

Tin mới

Giao thông công cộng ấn tượng tại Moskva
Ngày 24/6, Phó Thị trưởng thủ đô Moskva, Giám đốc Sở Giao thông vận tải và Phát triển cơ sở hạ tầng đường bộ Moskva, ông Maxim Liksutov, đã chia sẻ những thành tựu ấn tượng về hệ thống giao thông công cộng của thành phố.