Thứ ba, 27/02/2024 18:02 (GMT+7)

Bắc Giang: Công bố hợp đồng Dự án Khu dân cư Trung tâm xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế

Đồng Diệp Anh -  Thứ tư, 23/02/2022 09:10 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

UBND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang vừa công bố hợp đồng dự án có sử dụng đất đối với Dự án Khu dân cư Trung tâm xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế với tổng chi phí thực hiện dự kiến 110,73 tỷ đồng.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo công bố, nhà đầu tư trúng thầu là Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn Thắng Anh (có địa chỉ tại TP. Bắc Giang). Dự án được thực hiện tại thôn Thiều, thôn Trại Cả, xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế trên tổng diện tích khu đất 13,41 ha; thời gian thực hiện Dự án 5 năm, tiền sử dụng đất dự kiến nộp ngân sách nhà nước là 24,319 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Đầu tư và tư vấn Thắng Anh là nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án, sau đó được lựa chọn trúng thầu.

Xã Đồng Lạc có diện tích 5,92 km², có vị trí địa lý : Phía Đông giáp xã Hồng Kỳ và xã Tân Sỏi, phía Tây giáp thị trấn Phồn Xương, phía Nam giáp xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế và xã Tân Trung, huyện Tân Yên, phía Bắc giáp xã Đồng Tâm.

Trên địa bàn xã Đồng Lạc hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là: DT292.

Những tuyến đường này giúp người dân xã Đồng Lạc có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phước khác hoặc vào trung tâm huyện Yên Thế. Ngoài ra, đường DT292 gần địa bàn phường giúp người dân xã Đồng Lạc có thể di chuyển tới các tỉnh đông bắc.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Đồng Lạc được thuận tiện hơn.

Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Đồng Lạc là đường giáp ranh giới xã Tân Sỏi nối với đường gần karaoke Hà Phong Club. Đoạn đường này có chiều dài 2,15km./.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Công bố hợp đồng Dự án Khu dân cư Trung tâm xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.