Thứ bảy, 25/05/2024 02:05 (GMT+7)

Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch UBND thị trấn An Châu (Huyện Sơn Động)

Tuấn Anh -  Thứ tư, 17/04/2024 11:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Châu bị bắt để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

tm-img-alt
Ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Châu bị bắt để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ

Ngày 17/4/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sơn Động,tỉnh Bắc Giang ra các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét nơi làm việc, nơi ở đối với Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn An Châu và Vi Thị Thắm, Kế toán Ủy ban nhân dân thị trấn An Châu để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ được quy định tại Điều 356 Bộ Luật Hình sự.

Các quyết định và lệnh trên của Cơ quan Cảnh sát điều tra đã được Viện Kiểm sát nhân dân huyện Sơn Động phê chuẩn và phối hợp thi hành theo đúng quy định của pháp luật./.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch UBND thị trấn An Châu (Huyện Sơn Động). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quy định về điều tra cơ bản tài nguyên nước
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 53/2024/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tài nguyên nước; trong đó quy định rõ về điều tra cơ bản tài nguyên nước.
Công bố vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt
Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư 03/2024/TT-BTNMT quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tài nguyên nước. Trong đó nêu rõ các trường hợp phải xác định và công bố vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt.

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.