Thứ bảy, 24/02/2024 12:17 (GMT+7)

Bí quyết tài chính cá nhân "không mới nhưng luôn đúng"

Quỳnh Như -  Thứ năm, 29/06/2023 14:20 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống, chúng ta đều hiểu là không thể thiếu được nền tảng tài chính vững. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn một “nguồn lực” dồi dào.

Do vậy việc sử dụng “đòn bẩy tài chính” thông thái là một trong những bí quyết góp phần mang đến thành công cho nhiều cá nhân trong thực tế hiện nay.

tm-img-alt

“Sau một thời gian tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, tôi có mong muốn mở rộng thêm kho xưởng nên đã tìm hiểu các gói vay của Ngân hàng. Cộng thêm số vốn của gia đình và bản thân, cũng như cân đối dòng tiền, tôi thấy việc bổ sung vốn bằng đi vay Ngân hàng là cần thiết. Hiện tại nhiều Ngân hàng còn có các ưu đãi khá hấp dẫn, tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu như tôi dễ dàng tiếp cận hơn”, anh Đặng Hồng Quân, chủ một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm từ cốm vòng, chia sẻ.

Theo khảo sát của Ngân hàng Nhà nước, các tổ chức kỳ vọng mặt bằng lãi suất huy động và cho vay bình quân toàn hệ thống giảm nhẹ 0,08 - 0,1% trong quý 2/2023 và giảm nhẹ 0,19 - 0,34% trong cả năm 2023. Thông qua khảo sát, các tổ chức tín dụng dự báo nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng diễn biến khả quan trong quý 2/2023, trong đó nhu cầu vay vốn được kỳ vọng “tăng” nhiều hơn nhu cầu gửi tiền và thanh toán.

Theo xu hướng chung, BAC A BANK quyết định triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Vay dễ dàng - Ngàn ưu đãi” với hạn mức Chương trình lên tới 5.000 tỷ đồng áp dụng mức ưu đãi lãi suất cho vay như: Giảm 0,5%/ năm đối với Khế ước nhận nợ dưới 6 tháng; Giảm 0,3%/năm đối với Khế ước nhận nợ từ 6 tháng đến 12 tháng. Chương trình triển khai từ nay hết ngày 31/12/2023 (hoặc đến khi đạt Hạn mức Chương trình), nhằm hỗ trợ các Khách hàng cá nhân dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn “giá rẻ” đáp ứng nhanh mọi nhu cầu tài chính. Song hành với mức lãi suất ưu đãi, Khách hàng còn được hưởng thời gian vay vốn và tài sản bảo đảm linh hoạt, đồng thời BAC A BANK cũng áp dụng nhiều phương án trả nợ khác nhau - tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của Khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết Bí quyết tài chính cá nhân "không mới nhưng luôn đúng". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia Lai: Khai mạc Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22
Tối 22/3, nhân Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22, đêm thơ Nguyên tiêu xuân Giáp Thìn 2024, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Ngày Thơ Việt Nam với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.
Bảo tồn không gian văn hóa Phật giáo Tây Yên Tử
Thế kỷ XIII - XIV, Phật giáo ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đỉnh cao là sự ra đời của Phật giáo Trúc Lâm do Phật hoàng Trần Nhân Tông sáng lập. Phật giáo Trúc Lâm để lại rất nhiều giá trị, trong đó có giá trị văn hóa.