Thứ ba, 21/05/2024 02:02 (GMT+7)

Bình Định: Chấp thuận chủ trương đầu tư Khu du lịch Tân Thanh hơn 4.300 tỷ đồng

Tuệ Lâm -  Thứ ba, 09/04/2024 15:26 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch Tân Thanh với hình thức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

Vừa qua, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu du lịch Tân Thanh với vốn đầu tư hơn 4.300 tỷ đồng được thực hiện tại thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, thuộc Khu đô thị, du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội (Phân khu 1), Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định với diện tích đất gần 43ha. Tổng vốn đầu tư của dự án hơn 4.300 tỷ đồng.

Theo đó, mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng khu du lịch, thương mại dịch vụ cao cấp, gồm các dịch vụ như khu khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ thương mại hỗn hợp thấp tầng, vui chơi giải trí, công viên, spa chăm sóc sức khỏe... gắn liền với đặc thù cảnh quan ven biển, đáp ứng nhu cầu đầu tư và phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet

Thời hạn hoạt động của dự án này là 50 năm được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

Dự án Khu du lichjnTaan Thanh khi đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển du lịch của địa phương, qua đó thu hút khách du lịch đến tỉnh Bình Định, đồng thời tạo việc làm và thu nhập cho người dân địa phương, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Bình Định đã thu hút được 13 dự án mới, trong đó có 5 dự án ngoài Khu kinh tế và Khu công nghiệp, 4 dự án thuộc Khu kinh tế và Khu công nghiệp, 4 dự án trong Cụm công nghiệp với tổng vốn đăng ký hơn 2.023 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Bình Định: Chấp thuận chủ trương đầu tư Khu du lịch Tân Thanh hơn 4.300 tỷ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cụm Công nghiệp gây ô nhiễm nghiêm trọng nhất tỉnh!
Hàng chục công ty trong Cụm Công nghiệp (CCN) Phú Lâm vừa bị Thanh tra Bộ TN&MT xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường do đổ thải gây ô nhiễm môi trường, và trước đó, tỉnh Bắc Ninh cũng đã liên tiếp xử phạt về hành vi này tại đây.

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?