Chủ nhật, 23/06/2024 16:19 (GMT+7)

Bình Định kêu gọi đầu tư vào Dự án Khu du lịch Tân Thanh

Tuệ Lâm -  Thứ hai, 22/04/2024 14:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Khu du lịch Tân Thanh có tổng vốn đầu tư hơn 4.346 tỷ đồng đang được Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định thông báo mời gọi nhà đầu tư quan tâm.

Mới đây, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định cho biết đã có Quyết định số 90/QĐ-BQL chấp nhận chủ trương đầu tư Dự án Khu du lịch Tân Thanh tại thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, thuộc Khu đô thị, du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội (Phân khu 1), Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Đây là dự án du lịch khủng có tổng mức đầu tư hơn 4.346 tỷ đồng với quy mô gần 43ha.

Khu du lịch Tân Thanh được xây dựng với mục tiêu là khu du lịch, thương mại dịch vụ cao cấp, gồm các dịch vụ như khu khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ thương mại hỗn hợp thấp tầng, vui chơi giải trí, công viên, spa chăm sóc sức khỏe, ... gắn liền với đặc thù cảnh quan ven biển, đáp ứng nhu cầu đầu tư và phục vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm được tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet

Dự án Khu du lịch Tân Thanh sau khi lựa chọn được nhà đầu tư và đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển du lịch của địa phương, qua đó thu hút khách du lịch đến tỉnh Bình Định; đồng thời tạo việc làm và thu nhập cho người dân địa phương, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Địa điểm dự án Khu du lịch Tân Thanh được xây dựng ở bãi tắm Cát Hải, gần Hòn Đụn (xã Cát Hải, huyện Phù Cát) được xem là một trong các địa điểm tắm biển lý tưởng.

Bãi biển Tân Thanh (hay còn gọi bãi tắm Cát Hải) giống như một thế giới tách biệt với phồn hoa đô thị mang đến một nơi nghỉ dưỡng sinh thái với sự hòa quyện tuyệt vời của núi rừng và biển cùng sự hoang sơ như chốn thiên đường.

Bạn đang đọc bài viết Bình Định kêu gọi đầu tư vào Dự án Khu du lịch Tân Thanh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.