Thứ bảy, 25/05/2024 02:47 (GMT+7)

Công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu

Lâm Hà -  Thứ bảy, 13/04/2024 09:42 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tập đoàn Tín Thành cùng Trung tâm Chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) vừa ký kết hợp tác giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm và công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu.

Tại buổi lễ ký kết, Tập đoàn Tín Thành cam kết hợp tác với QCC trong việc đo đạc và kiểm kê khí nhà kính. Qua các phiên làm việc đo đạc, đoàn chuyên gia sẽ thu thập số liệu tại các nguồn phát thải và các bể hấp thụ, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong việc lập báo cáo kiểm kê.

Công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu
Tập đoàn Tín Thành cùng Trung tâm Chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) ký kết hợp tác giảm phát 1 tỷ tấn carbon/năm

Ngoài ra, hai đối tác cũng đã ký kết hợp tác thương mại hóa tín chỉ carbon trên sàn giao dịch Singapore, mở ra cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường tín chỉ carbon quốc tế. Bằng việc áp dụng công nghệ blockchain và sử dụng sàn giao dịch NFT, Tín Thành đưa ra những giao dịch thuận tiện và minh bạch, mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp và môi trường.

Doanh nghiệp sẽ nhận được mã tài sản không thể thay thế trên blockchain - TTG NFT thông qua một trong những sàn giao dịch NFT lớn trên toàn cầu, mang đến những giao dịch thuận tiện cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng của Tập đoàn Tín Thành.

Chủ tịch Tập đoàn Tín Thành, ông Trần Đình Quyền nhấn mạnh rằng việc áp dụng tín chỉ carbon không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn mở rộng tầm nhìn thị trường của họ. Thương mại hóa tín chỉ carbon không chỉ giúp giảm lượng khí thải mà còn tạo ra những cơ hội mới cho thương mại và đầu tư.

Hợp tác với Sàn giao dịch tín chỉ carbon chất lượng (TTS), Tín Thành đã chuyển giao 50 triệu tín chỉ carbon, góp phần vào việc giảm lượng khí thải carbon hàng tỷ tấn mỗi năm và đạt được các mục tiêu về biến đổi khí hậu.

Việc hợp tác giữa Tín Thành và QCC góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững và cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường carbon toàn cầu.

Bạn đang đọc bài viết Công bố sàn giao dịch NFT thương mại tín chỉ carbon toàn cầu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tiềm ẩn các chất gây ô nhiễm không khí trong phòng tập gym
Mới đây, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành một nghiên cứu để điều tra chất lượng không khí tại phòng tập gym, nhằm mục đích làm sáng tỏ thành phần và nồng độ các chất ô nhiễm không khí trong môi trường tập thể dục trong nhà.
Nơi lưu giữ giá trị đa dạng sinh học đất Quảng
Với kỳ vọng là nơi giáo dục và nghiên cứu, trao đổi để hình thành hiểu biết về thiên nhiên, Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam (số 100 Hùng Vương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) vừa được Sở TN-MT ra mắt phục vụ người xem.

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.