Thứ tư, 01/12/2021 15:44 (GMT+7)

Công ty Môi trường Đô thị TP. HCM hợp tác với Công ty Star Tech

Phan Khanh -  Thứ năm, 15/03/2018 09:40 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và Công ty TNHH Năng lượng Star Tech đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa hai đơn vị

Trong tháng 3/2018, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM và Công ty TNHH Năng lượng Star Tech đã tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thử nghiệm sử dụng viên nén nhiên liệu từ chất thải công nghiệp không nguy hại thay thế các nhiên liệu truyền thống.

-- Toàn cảnh buổi ký kết biên bản ghi nhớ.

Được biết, Công Ty TNHH Năng lượng STAR TECH tiền thân là Công ty lò hơi MINHA, hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế các giải pháp công nghệ giảm chi phí sản xuất, đặc biệt là các giải pháp liên quan đến năng lượng, môi trường, điều hành sản xuất.

Ông Huỳnh Minh Nhựt, Giám đốc Công ty Môi trường Đô thị TP HCM ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác với đại diện Công ty TNHH Năng lượng Star Tech.

STAR TECH cũng là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lò hơi, thiết bị áp lực, hệ thống sấy, hệ thống thu hồi nhiệt, thu hồi và xử lý hóa chất bằng ứng dụng công nghệ hiện đại. Mục tiêu của STAR TECH là sản xuất xanh (Green Production) và sạch (Clean Production) thân thiện với môi trường, công nghệ đốt không khói (Smokeless Technology).

 Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Bạn đang đọc bài viết Công ty Môi trường Đô thị TP. HCM hợp tác với Công ty Star Tech. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phát triển nông nghiệp theo hướng tới bền vững
Các chuỗi giá trị nông sản nói chung, mô hình liên kết trong sản xuất và tiêu thụ lúa gạo nói riêng được hình thành trên cơ sở chia sẻ thành quả và lợi ích giữa các bên tham gia, là chìa khóa mở cánh cửa hướng tới nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.
Hà Nội : Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá tiêu thụ sản phẩm
Tham gia Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2021, các doanh nghiệp không chỉ quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng mà còn tìm được nhiều đối tác để tiêu thụ sản phẩm, khắc phục khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Tin mới