Thứ ba, 28/05/2024 05:34 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội công bố quyết định về công tác cán bộ

Tuấn Anh -  Thứ ba, 23/04/2024 15:23 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 23/4/2024, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về công tác cán bộ.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có ông Mai Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội, Ông Đỗ Xuân Đà, Phó Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND TP. Hà Nội.

tm-img-alt
Ông Vũ Vân Hà nhận quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Hải Phong giữ chức vụ Thành viên Hội đồng Thành viên Công ty

Theo đó, tại quyết định số 2035/QĐ-UBND ngày 17/4/2024 của UBND Thành phố Hà Nội đã bổ nhiệm bà Vũ Vân Hà – Giám đốc Chi nhánh Hai Bà Trưng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty, thời hạn bổ nhiệm 5 năm. Tại quyết định số 2036/QĐ-UBND ngày 17/04/2024 của UBND Thành phố Hà Nội đã bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Phong, Kế toán trưởng Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Mai Xuân Trường thay mặt Sở Nội vụ chúc mừng tập thể Công ty đã bổ sung, kiện toàn nhân sự. Đồng thời chúc mừng cá nhân bà Vũ Vân Hà và ông Nguyễn Hải Phong khi ở vai trò là Giám đốc Chi nhánh Hai Bà Trưng và Kế toán trưởng Công ty đã thể hiện được vai trò của mình, với khả năng bao quát, phân tích tham mưu cho Công ty trong các hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Qua đó đã được UBND Thành phố tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty và Thành viên HĐTV Công ty Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội.

Cũng tại buổi Lễ, bà Vũ Vân Hà và ông Nguyễn Hải Phong đã khẳng định đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm của bản thân đối với Công ty và tập thể người lao động. Bản thân sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phong cách, gương mẫu, trung thực, học hỏi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, phát huy tính sáng tạo trong công việc... để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội công bố quyết định về công tác cán bộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đồng Nai: Tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật và kỷ cương của Đảng
Kỷ luật và kỷ cương của Đảng là một trong những chủ trương lớn của Đảng ta suốt các chặng đường cách mạng. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay khi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa và ngày càng hội nhập quốc tế

Tin mới