Thứ ba, 21/05/2024 01:03 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM ra mắt và đưa vào hoạt động Fanpage chính thức

Nguyễn Vinh -  Thứ hai, 26/06/2023 10:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Kể từ ngày 21/6/2023, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) cho ra mắt và đưa vào hoạt động Fanpage chính thức với tên "Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM".

Khách hàng có thể truy cập Fanpage chính thức duy nhất của Công ty tại đường link sau: https://www.facebook.com/citenco.com.vn/

Fanpage Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM sẽ là kênh tương tác hỗ trợ kết nối giữa Công ty và khách hàng. Thông qua Fanpage, khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin như các loại hình dịch vụ, các công nghệ xử lý,... của Công ty.

Không chỉ vậy, Fanpage Công ty còn là môi trường để Công ty tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, khi truy cập Fanpage khách hàng có thể đọc, cập nhật các thông tin, xu hướng công nghệ mới nhất, các bài viết chuyên ngành về môi trường,...

tm-img-alt

Khách hàng có thể truy cập và cập nhật thông tin trên Fanpage Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM với thao tác vô cùng đơn giản: 

- Tìm kiếm Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM trên Facebook 

- Nhấn THÍCH/THEO DÕI Fanpage chính thức và duy nhất.

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM ra mắt và đưa vào hoạt động Fanpage chính thức. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hưng Yên: Được mùa vải lai chín sớm ở Phù Cừ
Theo báo cáo của UBND huyện Phù Cừ, tổng sản lượng dự kiến niên vụ vải năm 2024 đạt từ 13.500 - 14.000 tấn, riêng xã Tam Đa có diện tích lớn nhất trên 300ha sẽ cho sản lượng khoảng 4.000-5.000 tấn, cao hơn năm 2023 khoảng hơn 1.000 tấn.

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?