Thứ bảy, 13/04/2024 04:51 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngọc Anh -  Thứ năm, 25/01/2024 10:26 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên lớn về tinh thần và là tấm lòng, sự đóng góp, tương thân tương ái.

Ngày 24/01/2024, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã phối hợp với Trung đoàn 726 (Binh đoàn 16) và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Trực thuộc huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

tm-img-alt
Ông Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Công ty thăm hỏi và chúc Tết cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 726

Chương trình năm nay, Công ty và các đơn vị tài trợ đã trao tặng tổng cộng 150 phần quà (tổng giá trị 75.000.000 đồng) và tặng một số nhu yếu phẩm cho tập thể, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động Trung đoàn 726.

THĂM TRUNG ĐOÀN 726 VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐẮK NÔNG

Những phần quà tuy giá trị nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên lớn về tinh thần và là tấm lòng, sự đóng góp, tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty và các đơn vị tài trợ gửi đến các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Trực thuộc huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, cùng với mong muốn mang lại một mùa Xuân ấm áp, một ngày Tết tràn đầy tình thương cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

THĂM TRUNG ĐOÀN 726 VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐẮK NÔNG
Ông Bùi Trọng Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công ty tặng quà cho người dân tại xã Quảng Trực

Ông Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Công ty tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 726

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới