Thứ tư, 17/04/2024 03:57 (GMT+7)

Đắk Nông: Dán decal phản quang xe công nông làm giảm tai nạn giao thông

Trần Quỳnh -  Thứ năm, 23/11/2023 10:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng hàng trăm xe máy cày đang lưu thông để kiểm tra và dán decal phản quang.

Ngày 22/11, Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đội CSGT – Trật tự Công an huyện Đắk Mil, Công an xã Thuận An, Công an xã Đức Mạnh tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông và tuyên truyền nhắc nhở, dán decal phản quang cho xe công nông của người dân tại địa bàn xã Thuận An, xã Đức Mạnh.

tm-img-alt
Lực lượng CSGT dừng kiểm tra và dán decal cho xe công nông của người dân

Tại buổi tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT đã ra hiệu lệnh dừng hàng trăm xe công nông đang lưu thông để kiểm tra và dán decal phản quang.

Ngoài ra, lực lượng CSGT cũng phát tờ rơi, nhằm tuyên truyền, hướng dẫn các chủ phương tiện thực hiện nghiêm các quy định của Luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đồng thời, đến tận nhà để trực tiếp tuyên truyền, dán decal phản quang lên xe công nông cho người dân.

tm-img-alt
tm-img-alt
Tổ công tác phát tờ rơi, tuyên truyền Luật giao thông cho người dân
Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Dán decal phản quang xe công nông làm giảm tai nạn giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.