Thứ tư, 17/04/2024 02:47 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy chung cư Gamuda The One Residence

PV -  Thứ bảy, 26/02/2022 10:20 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Theo thông tin ban đầu, lúc 5h20 ngày 26/2, lực lượng chức năng nhận được thông tin về vụ cháy trên tầng 17 căn hộ (khu đô thị Gamuda, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai).

Căn hộ xảy cháy tại tầng 17 tòa R1 - Chung cư Gamuda The One Residencecó diện tích căn hộ khoảng 65m2. Đám cháy xuất phát tại phòng khách của căn hộ, tỏa nhiều khói và lan vào các phòng ngủ. Thời điểm xảy ra cháy, có 3 người đang mắc kẹt bên trong.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Internet

Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt phá cửa, mặc đồ chống cháy và mặt nạ dưỡng khí để vào bên trong căn hộ, phun nước làm mát và dùng mặt thở hỗ trợ tiếp cận cõng 3 nạn nhân băng qua lửa đang cháy tại phòng khách, thoát ra ngoài hành lang an toàn.

3 người trong gia đình bị mắc kẹt trong đám cháy đều an toàn

Đơn vị cũng đã phối hợp với lực lượng Công an phường Trần Phú, cùng người dân triển khai đảm bảo an toàn cho người dân toàn bộ khu vực.

Nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy chung cư Gamuda The One Residence. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.