Thứ hai, 04/03/2024 14:39 (GMT+7)

Hà Tĩnh: Nữ sinh lớp 6 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử

Quang Sáng -  Thứ năm, 06/04/2023 00:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chiều 5/4, tin từ UBND xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) được biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một học sinh nhảy cầu tự tử.

Cụ thể, vào khoảng hơn 9h30 sáng 5/4, một số người dân di chuyển qua cầu Rào Trổ, nối hai xã Kỳ Sơn và xã Lâm Hợp (huyện Kỳ Anh) thì phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng 2 mũ bảo hiểm và một ba lô để trên cầu nhưng không thấy người đâu.

Nghi ngờ có chuyện không hay, người dân đã nhanh chóng trình báo sự việc cho chính quyền địa phương.

tm-img-alt
Hình ảnh minh hoạ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Kiểm tra phía trong ba lô lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh gửi bố mẹ của em Th.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã cùng người dân bố trí phương tiện để tìm kiếm tung tích em Th. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, thi thể em Th. đã được tìm thấy.

Hiện thi thể em Th đã được bàn giao cho gia đình để mai tang theo phong tục địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Nữ sinh lớp 6 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đề xuất ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật lĩnh vực báo chí
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đang dự thảo Thông tư quy định quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước trong lĩnh vực báo chí thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ TT&TT

Tin mới

Những bộ phận bẩn nhất của gà không nên ăn
Thịt gà là món ăn rất phổ biến, giàu dinh dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào ăn vào cũng tốt, tham khảo bài viết sau đây để biết các bộ phận của gà nên hạn chế ăn nhé.