Thứ năm, 20/06/2024 16:16 (GMT+7)

Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà tham gia Ngày Hội Sống Xanh 2024

Thanh Mai -  Thứ hai, 10/06/2024 14:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà vừa góp mặt trong buổi phát động chương trình Ngày hội sống xanh lần 4 năm 2024. Hoa hậu Thanh Hà nói điều khiến cô đặc biệt ấn tượng ở chương trình Ngày hội sống xanh là hoạt động thu gom chất thải nguy hại, chất thải điện tử.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà tham gia Ngày Hội Sống Xanh 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nằm ngủ điều hòa quá lâu có gây hại?
Chẳng thể phủ nhận, máy điều hòa không khí là cứu cánh cho hầu hết các gia đình, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên, việc lạm dụng thiết bị này có thể gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.
Bài thơ: Sen
Bùn non gọi đóa vô thường///lá xanh chiu chắt giọt sương sớm ngày///chén trà người mới trao tay///tinh khôi chẳng bận mảy may ao bùn
Bài thơ: Xin lỗi bản thân (2)
Xin lỗi chính tôi ngày hôm nay///Giữa đời gian khổ và đắng cay///Hết mực quan tâm cho người khác///Cảm xúc của mình chẳng thèm hay!
Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.