Thứ sáu, 21/06/2024 10:27 (GMT+7)

Hưng Yên: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI năm 2024

Thái Minh Châu -  Chủ nhật, 14/04/2024 16:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng nay, ngày 14/4/2024 tại sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF - Bộ Công an, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XI (HKPĐLTXI) tỉnh Hưng Yên năm 2024 đã được tổ chức trọng thể.

Tới dự có lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Bộ GD&ĐT, Thường trực Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các phòng VH, phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường THPT, các thầy cô giáo, học sinh và đông đảo người dân. Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐLTXI năm 2024 tỉnh Hưng Yên đã đọc diễn văn khai mạc.

tm-img-alt
Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, đại diện các Bộ, ngành của TW và của tỉnh tại lễ Khai mạc HKPĐLTXI tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, chiều ngày 12/4/2024, tại Nhà Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Hưng Yên, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức HKPĐLTXI tỉnh Hưng Yên năm 2024 do ông Nguyễn Duy Hưng - Phó CT UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã làm lễ dâng hương, xin lửa và rước đuốc truyền thống cho lễ khai mạc. Với quy mô hơn 4,5 ngàn người tham gia HKPĐLTXI tỉnh Hưng Yên Năm 2024, trong đó có hơn 2.350 HLV, VĐV, học sinh đến từ 10 phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT có nhiều cấp học tham gia thi đấu từ ngày 6/4 đến 19/4/2024, đây là ngày hội thể thao lớn nhất tỉnh Hưng Yên và cũng là kỳ Hội khoẻ Phù Đổng có quy mô lớn nhất so với các kỳ HKPĐ của tỉnh được tổ chức trước đó. Các môn thi đấu thể thao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, điền kinh và câu lông, địa điểm thi đấu được tổ chức tại TT huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Hưng Yên, sân vận động thành phố Hưng Yên, nhà thi đấu đa năng trường THPT Hưng Yên...

tm-img-alt
Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó CT UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu khai mạc và châm lửa truyền thống tại lễ khai mạc.

HKPĐLTXI tỉnh Hưng Yên năm 2024 là sự kiện được tổ chức 4 năm 1 lần, nhằm tạo sân chơi, khuyến khích học sinh các trường phổ thông trong tỉnh thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong trường học, qua đó giúp học sinh phát triển thể chất, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát hiện những VĐV trẻ có năng khiếu để bồi dưỡng, đào tạo tài năng thể thao cho tỉnh và quốc gia.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc HKPĐLTXI tỉnh Hưng Yên năm 2024:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Hưng Yên: Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI năm 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.

Tin mới

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.