Thứ ba, 21/05/2024 02:00 (GMT+7)

iCitizen ký kết hợp tác chiến lược cùng Taisei VN

Hải Vũ -  Thứ tư, 26/01/2022 15:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN và Chương trình iCitizen – Công dân thông minh – Vietnam Development Program thực hiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và Công ty GO – GOOD OFFERS thành viên của iCitizen sẽ thực hiện triển khai.

Bên cạnh đó, Taisei VN cùng phối hợp mở rộng áp dụng chương trình iCitizen trong hệ sinh thái doanh nghiệp của mình.

tm-img-alt

iCitizen là Chương trình nâng cao giá trị sống toàn diện của Công dân ở mọi mặt như Giáo dục, Sức khỏe, Tài chính, Bảo hiểm, Y tế, Phong cách sống, Không gian sống,…bằng các giải pháp tối ưu và sự phối hợp hoàn hảo giữa các giá trị. Chương trình triển khai mô hình rộng khắp Việt Nam và một số quốc gia.

tm-img-alt

Một trong các Dự án chuyên biệt của iCitizen là cung ứng được giá trị sống đến các Khu tập trung như Khu công nghiệp, Khu dân cư, nhằm mang đến một gia trị sống thiết thực nhất cho từng công dân.

Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN là thành viên của Tập đoàn Taisei Nhật Bản có 63 năm kinh nghiệm quản lý tài sản tại Nhật Bản, Hong Kong, Singapore và tại các nước. Taisei VN đã nghiên cứu, điều chỉnh để phù hợp với đặc thù tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ & giải pháp toàn diện bao gồm: Quản lý toà nhà, Quản lý các cơ sở vật chất, Vận hành bảo trì hệ thống M&E, Dịch vụ lễ tân và chăm sóc khách hàng, Vệ sinh công nghiệp, Chăm sóc cây cảnh, Diệt côn trùng, Cung cấp vật liệu tiêu hao, hoá chất, máy móc vệ sinh công nghiệp, Dịch vụ Quản lý bãi xe, và dịch vụ Bảo vệ….

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Hoàng Đạo – Chủ tịch iCitizen cho biết: “Chúng tôi khát khao mang đến những giá trị thật cho những nhu cầu thật của mỗi công dân. Chúng tôi liên tục tìm kiếm, liên kết, cải tiến các giá trị nhằm tối ưu hóa chất lượng sống cho con người, đô thị và nông thôn, và trong qua trình đó, Taisei VN là một trong các đối tác chiến lược. Tầm nhìn, chất lượng phục vụ và con người từ Taisei mang đến cho chúng tôi sự yên tâmtrên mức mong đợi; Từ đó, iCitizen và Taisei VN có các chiến lược sẽ cùng đồng hành lâu dài trên con đường thực hiện sứ mệnh phụng sự nhân loại. Chúng tôi cùng KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”.

tm-img-alt

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Trương Công Hoài Nhơn - Giám Đốc Điều Hành Công ty Quản lý Tài sản Taisei VN cho biết: “Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, tinh thần dịch vụ, phục vụ chu đáo nhất, luôn biết ơn và phục vụ khách hàng của công ty theo văn hóa của doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một môi trường sống tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng tại các dự án mà Taisei VN đã,đang và sẽ quản lý trong thời gian tới"”

tm-img-alt

Với việc ký kết hợp tác tốt đẹp này, Taisei VN tự tin cùng iCitizen cam kết mang lại lợi ích dịch vụ cho Quý đối tác, Quý khách hàng của chúng tôi: dịch vụ y tế, dược phẩm, thực phẩm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư, giáo dục cùng các dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, tư vấn luật… thông qua chương trình iCitizen.

Hiện tại chương trình iCitizen vẫn đang tiếp tục tìm kiếm, tuyển chọn các dối tác thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành ngề khác nhau để cùng thiết kế và xây dựng mô hình cuộc sống mới.

Liên hệ iCitizen: 0929 1991 79

Bạn đang đọc bài viết iCitizen ký kết hợp tác chiến lược cùng Taisei VN. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hưng Yên: Được mùa vải lai chín sớm ở Phù Cừ
Theo báo cáo của UBND huyện Phù Cừ, tổng sản lượng dự kiến niên vụ vải năm 2024 đạt từ 13.500 - 14.000 tấn, riêng xã Tam Đa có diện tích lớn nhất trên 300ha sẽ cho sản lượng khoảng 4.000-5.000 tấn, cao hơn năm 2023 khoảng hơn 1.000 tấn.

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?