Thứ ba, 28/05/2024 05:45 (GMT+7)

LocknLock đồng hành cùng chiến dịch “Earth day Việt Nam 2024”

Thu Hiền -  Thứ ba, 23/04/2024 15:32 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 21/4/2024, sự kiện “nhặt rác” đã diễn ra đồng loạt trên khắp các tỉnh thành của đất nước, tập trung vào hai trung tâm lớn là TP.HCM và Thủ đô Hà Nội, nơi có mật độ dân số và lượng rác thải cao nhất cả nước.

Với hàng chục nghìn tấn rác sinh hoạt thải ra mỗi ngày, Việt Nam hiện đang thuộc top 20 quốc gia có lượng rác thải hàng năm cao nhất thế giới. Đứng trước thực trạng trên, chiến dịch “EARTH DAY VIỆT NAM 2024” - quét sạch rác thải chính thức được cộng đồng “Xanh Việt Nam” phát động rộng rãi trên khắp cả nước. Với sự kiện này, là doanh nghiệp luôn quan tâm đến môi trường và xã hội, LocknLock đã tích cực ra quân “dọn rác” và  đồng hành xuyên suốt chiến dịch.

tm-img-alt
LocknLock đồng hành cùng “Earth Day Việt Nam 2024”

Ngày 21/4/ 2024, sự kiện “nhặt rác” đã diễn ra đồng loạt trên khắp các tỉnh thành của đất nước, tập trung vào hai trung tâm lớn là TP.HCM và Thủ đô Hà Nội, nơi có mật độ dân số và lượng rác thải cao nhất cả nước. 

tm-img-alt
LocknLock đồng hành cùng “Earth Day Việt Nam 2024”

Với vai trò là nhà Tài trợ Kim Cương của chiến dịch, LocknLock đã trao tặng đến các tình nguyện viên nhiều phần quà chất lượng của thương hiệu như Bình giữ nhiệt, Hộp bảo quản và Ly nhựa chất lượng cao… nhằm cổ vũ và động viên tinh thần của các “đồng đội” tham gia chiến dịch. Đặc biệt, thông qua các phần quà này, LocknLock mong muốn truyền tải thói quen hạn chế sử dụng nhựa một lần, thay vào đó là tích cực sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường, để cùng nhau hướng đến một Việt Nam Xanh - Sạch - Đẹp hơn.

tm-img-alt
LocknLock nhận chứng nhận NTT Kim Cương của Chiến dịch
tm-img-alt
LocknLock trao tặng các phần quà cho Tình nguyện viên

Với hàng nghìn người tham gia trên khắp cả nước, “Earth Day Việt Nam 2024” không chỉ là một sự kiện cộng đồng mà còn là một dấu mốc quan trọng trong hành trình bảo vệ môi trường của Việt Nam. LocknLock tin rằng, với sự hợp tác của cộng đồng, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực và bảo vệ hành tinh của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường không chỉ là trách nhiệm của Chính phủ hay các tổ chức môi trường mà còn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. LocknLock tự hào khi là một phần của sứ mệnh này và cam kết tiếp tục hành động vì một tương lai bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta.

Bạn đang đọc bài viết LocknLock đồng hành cùng chiến dịch “Earth day Việt Nam 2024”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đồng Nai: Tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật và kỷ cương của Đảng
Kỷ luật và kỷ cương của Đảng là một trong những chủ trương lớn của Đảng ta suốt các chặng đường cách mạng. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay khi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa và ngày càng hội nhập quốc tế

Tin mới