Thứ tư, 28/02/2024 12:50 (GMT+7)

“Miền Đất Hứa” ngát xanh yêu thương của Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu

Thu Hiền -  Thứ ba, 28/11/2023 15:16 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Với mong muốn truyền tải thông điệp mà Hoàng Thùy Linh vẫn hằng tâm đắc, ấp ủ - Nơi nào có yêu thương, nơi đó là Miền đất hứa, tối 27/11, Hoàng Thùy Linh đã chính thức ra mắt MV Miền Đất Hứa, một sản phẩm kết hợp với Đen Vâu.

“Miền đất hứa” xuất hiện lần đầu tiên tại Vietnamese Concert, như một tiết mục bất ngờ dành cho khán giả. Bài hát được sáng tác và hoàn thiện bởi Hoàng Thuỳ Linh, Đen, Thịnh Kainz (DTAP), Kata Trần (DTAP), Tùng Cedrus (DTAP) và CUKAK.

tm-img-alt

Và tròn 2 tháng kể từ sau Vietnamese Concert, “Miền đất hứa” được giới thiệu chính thức đến khán giả yêu nhạc với phần Music video được thực hiện tại không gian thiên nhiên của vùng đất Ba Vì. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: Hiện hữu trong trái tim mỗi người luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó.

tm-img-alt
tm-img-alt

Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn.  

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

“Miền đất hứa” được đặt trong bối cảnh ở không gian tự nhiên. Một bãi cỏ xanh ngát, như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, một cảm giác của tĩnh tại. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa dã quỳ luôn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, sức sống bền bỉ với thời gian. Còn cúc hoạ mi lại như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực. Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành Miền đất hứa.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hoàng Thuỳ Linh và Đen tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với hai nghệ sĩ thì quê hương Việt Nam chính là một Miền Đất Hứa, bởi đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Gửi lời cảm ơn đến những người đã cùng mình hoàn thành “Miền đất hứa”, cảm ơn bố mẹ, gia đình, thầy cô, các anh chị đồng nghiệp và những người đi trước đã luôn chia sẻ, tin tưởng và dành cho Linh một tình yêu vô biên, với lòng biết ơn, sự cầu tiến cũng như mong muốn được học hỏi, được tận hiến cho âm nhạc và nghệ thuật, “Linh hy vọng những tác phẩm của mình sẽ còn tiếp tục đi sâu vào đời sống tinh thần của quý vị khán giả, những người mà Hoàng Thuỳ Linh tuyệt đối trân trọng”- Hoàng Thùy Linh chia sẻ.  

Bạn đang đọc bài viết “Miền Đất Hứa” ngát xanh yêu thương của Hoàng Thùy Linh với Đen Vâu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.

Tin mới