Thứ ba, 21/05/2024 02:32 (GMT+7)

Môi trường và Đô thị Việt Nam: Chung tay vì người nghèo

Ban PV -  Thứ bảy, 01/06/2019 08:09 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Bên cạnh nhiệm vụ truyền tải những thông tin hữu ích đến với độc giả trên cả nước, Môi trường và Đô thị Việt Nam còn luôn quan tâm đến công tác xã hội từ thiện.

Tối 30/5 vừa qua, tại Quảng trường Trưng Nữ Vương, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam - Pháp luật Môi trường điện tử đã phối hợp với công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật Lê Thi thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện để hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con thành phố Long Xuyên và nhiều xã lân cận, lãnh đạo tỉnh An Giang cũng như anh chị em cán bộ, phóng viên của Tạp chí.

Cùng tham dự có ông Phạm Thành Thái - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên; ông Nguyễn Thanh Quang – Thành ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND phường Mỹ Long (TP Long Xuyên). Đại diện cho Tạp chí có ông Lê Hải – Phó trưởng cơ quan đại diện tại TP.HCM; ông Lê Văn Lành – Trưởng ban phóng viên Pháp luật Môi trường điện tử; các phóng viên ban thời sự, ban truyền hình cùng với các đơn vị đồng hành của chương trình: Công ty xuất nhập khẩu Đức Thành, doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương, công ty quảng cáo và truyền thông Nguyễn Huỳnh… Chương trình được truyền hình trực tiếp trên fanpage Pháp luật Môi trường Online.

Ông Lê Hải – Phó trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM cho biết: “Hàng năm, Tòa soạn đều tổ chức các chương trình thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo và các cháu mồ côi, không nơi nương tựa. Gần đây nhất, Tòa soạn đã trao 2 ngôi nhà tình thương và vật dụng sinh hoạt cho 2 hộ nghèo của xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thới, tỉnh Bạc Liêu. Thông qua chương trình lần này, Tòa soạn cũng đề xuất tặng nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang”.

Đêm ca nhạc từ thiện càng thêm ý nghĩa khi nhiều anh, chị, em nghệ sĩ đã không quản ngại đường xa, khó khăn đến chung vui, thắp lửa và truyền tinh thần nhân văn đến với cộng đồng như: Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ ưu tú Phượng Loan, danh hài Tấn Beo – Dũng Nhí, danh ca Chế Thanh, ca sĩ Lan Vy, ca sĩ Hoàng Yến, ca sĩ Diễm Thùy, ca sĩ Đức Lập, nghệ sĩ Bích Ngọc….

Trong đêm ca nhạc từ thiện, đại diện Môi trường và Đô thị Việt Nam đã trao 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Tạp chí cho ông Huỳnh Phước Sơn, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thạnh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để giúp 02 hộ gia đình sửa chữa nhà cửa khi mùa mưa đã bắt đầu./.

Bạn đang đọc bài viết Môi trường và Đô thị Việt Nam: Chung tay vì người nghèo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?