Thứ sáu, 24/05/2024 08:32 (GMT+7)

Ông Nguyễn Quang Hiệp được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng

Lâm Hà -  Thứ sáu, 12/01/2024 10:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 11/1/2024, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Hiệp - Tiến sĩ kỹ thuật ngành Vật liệu chi tiết và sản phẩm xây dựng làm Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng.

tm-img-alt
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng chúc mừng tân Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng.

TS. Nguyễn Quang Hiệp, sinh ngày 14/12/1973, là Tiến sĩ kỹ thuật ngành Vật liệu chi tiết và sản phẩm xây dựng. Trước khi được bổ nhiệm làm Viện trưởng, ông đã có nhiều kinh nghiệm trong các vị trí quan trọng như Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghệ quản lý và kiểm định xây dựng thuộc Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và Phó Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Xây dựng trực tiếp trao Quyết định cho ông Nguyễn Quang Hiệp, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng về năng lực và kinh nghiệm của tân Viện trưởng. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp nổi bật của TS Nguyễn Quang Hiệp trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Vụ Vật liệu xây dựng.

Trong bài phát biểu của mình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết ông tin rằng TS. Nguyễn Quang Hiệp sẽ phát huy tốt vai trò ở cương vị mới, đưa Viện Vật liệu xây dựng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm, công nghệ mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Vật liệu xây dựng.

Tân Viện trưởng Nguyễn Quang Hiệp, trong lời tri ân đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Xây dựng vì sự tin tưởng giao phó trọng trách mới. Ông cam kết nỗ lực hết mình, sáng tạo, và đoàn kết với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Viện để hoàn thành mọi nhiệm vụ và mục tiêu được giao.

Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Quang Hiệp được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tiềm ẩn các chất gây ô nhiễm không khí trong phòng tập gym
Mới đây, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã tiến hành một nghiên cứu để điều tra chất lượng không khí tại phòng tập gym, nhằm mục đích làm sáng tỏ thành phần và nồng độ các chất ô nhiễm không khí trong môi trường tập thể dục trong nhà.
Nơi lưu giữ giá trị đa dạng sinh học đất Quảng
Với kỳ vọng là nơi giáo dục và nghiên cứu, trao đổi để hình thành hiểu biết về thiên nhiên, Bảo tàng đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam (số 100 Hùng Vương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) vừa được Sở TN-MT ra mắt phục vụ người xem.

Tin mới

Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông
Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành quyết định số 990/QĐ-BTNMT về việc Phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước của Công ty TNHH Một thành viên Nước sạch Hà Đông, khai thác nước dưới đất tại Trạm xử lý nước Dương Nội, phường Dương Nội.