Thứ sáu, 21/06/2024 07:45 (GMT+7)

Ông Nguyễn Văn Tuyển được bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tân Yên

Thanh Mai -  Thứ hai, 30/10/2023 17:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, UBND huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

tm-img-alt
Ngô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Yên trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện cho ông Nguyễn Văn Tuyển

Ngày 30/10, UBND huyện Tân Yên tổ chức trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã ký quyết định về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tuyển, sinh năm 1978, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Thiện, đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, giữ chức vị Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 01/11/2023.

Phát biểu và giao nhiệm vụ, ông Ngô Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Yên, đã chúc mừng tân Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Văn Tuyển được bổ nhiệm chức vụ mới và tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn, trên cương vị công tác mới, đồng chí được bổ nhiệm làm tốt công tác tham mưu, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Văn Tuyển được bổ nhiệm Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tân Yên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.

Tin mới

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.
Nằm ngủ điều hòa quá lâu có gây hại?
Chẳng thể phủ nhận, máy điều hòa không khí là cứu cánh cho hầu hết các gia đình, đặc biệt là vào những ngày nóng bức. Tuy nhiên, việc lạm dụng thiết bị này có thể gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.