Thứ tư, 17/04/2024 07:20 (GMT+7)

Sau mưa to, TP Bắc Giang lại ngập, nước tràn vào nhà dân

MTĐT -  Thứ ba, 15/08/2023 10:20 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Điệp khúc cứ mưa là ngập lại tiếp tục tái diễn vào tối 14/8 tại các phường nội thành ở TP Bắc Giang. Ngập đường, nước tràn vào nhà làm cho việc sinh hoạt cũng như lưu thông, đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận của phóng viên, chỉ sau cơn mưa to khoảng 30 phút, các tuyến đường: Hoàng Văn Thụ, Ngô Văn Cảnh, Thân Nhân Vũ, khu vực Quảng trường 3-2, khu vực ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai – Hoàng Văn Thụ; đường Xương Giang (chân cầu Mỹ Độ); đường Thánh Thiên... đã ngập nước.

tm-img-alt
Khu vực Quảng trường 3-2 ngập sâu khoảng 30 cm.

Đoạn ngập sâu nhất khoảng 30 cm. Các phương tiện gặp khó khăn khi di chuyển qua những khu vực này, nhất là khi trời tối.

Bắc Giang, thành phố bắc giang, ngập, mưa to, úng ngập, tin tức bắc giang
Đường Hoàng Văn Thụ, cứ xe qua lại là nước tràn vào nhà.

Tại khu vực Quảng trường 3-2, đường Hoàng Văn Thụ và ngã tư đường Xương Giang – Quang Trung mặt đường biến thành “sông”. Mỗi khi có phương tiện giao thông qua lại là lượng lớn nước tràn vào nhà.

Bắc Giang, thành phố bắc giang, ngập, mưa to, úng ngập, tin tức bắc giang
Một hộ dân ở đường Thánh Thiên dùng khăn ngăn nước từ đường tràn vào nhà.

Anh Hiệp Anh kinh doanh ở khu vực đường Xương Giang, gần chân cầu Mỹ Độ cho biết: “Mưa to, nước ngập sâu nên xe máy không thể di chuyển. Hiện đã có một số xe chết máy, phải dừng lại bên đường chờ nước rút. Mỗi khi có ô tô đi qua là nước lại tràn vào cửa hàng”.

Bắc Giang, thành phố bắc giang, ngập, mưa to, úng ngập, tin tức bắc giang
Lúc 22 giờ ngày 14/8, nước ở khu vực ngã tư Quang Trung-Xương Giang, gần cầu Mỹ Độ vẫn chưa rút.
Bạn đang đọc bài viết Sau mưa to, TP Bắc Giang lại ngập, nước tràn vào nhà dân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Báo Bắc Giang

Cùng chuyên mục

Tin mới