Thứ ba, 21/05/2024 15:12 (GMT+7)

Sơn La: Khánh thành "Trường đẹp cho em" tại bản Nong Xưa, xã Chiềng Hoa

Yên Hoà -  Thứ hai, 22/04/2024 10:32 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, tại bản Nong Xưa, xã Chiềng Hoa, huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã tổ chức khánh thành "Trường đẹp cho em" trong dự án “Hạnh phúc cho em”.

tm-img-alt
Khánh thành "Trường đẹp cho em" trong dự án “Hạnh phúc cho em”. Nguồn ảnh: baosonla

Theo đó, Huyện đoàn Mường La đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sơn La và Trường TH&THCS Newton 5 Hà Nội, cùng các tổ chức thiện nguyện, các nhà tài trợ đã tổ chức khánh thành "Trường đẹp cho em" trong dự án “Hạnh phúc cho em”.

Công trình được đầu tư xây dựng kiên cố, có tổng diện tích là 70m2, kết cấu 1 phòng học, 1 phòng công vụ và nhà vệ sinh, tổng trị giá 250 triệu đồng, do Trường TH & THCS Newton 5 Hà Nội tài trợ.

Công trình đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho giáo viên và 43 học sinh mầm non của điểm trường có đủ điều kiện học tập và giảng dạy tốt hơn.

Nhân dịp này, Trường TH & THCS Newton 5 Hà Nội đã trao 17 suất quà cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị 17 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết Sơn La: Khánh thành "Trường đẹp cho em" tại bản Nong Xưa, xã Chiềng Hoa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Đời đâu quá dài
Tự khuyên mình hãy sống cho mình thôi///Để ý chi lời khen - chê nhân thế///Cứ mặc kệ mà an nhiên vui vẻ///Sao phải vì thiên hạ để khổ tâm