Thứ tư, 17/04/2024 04:25 (GMT+7)

Các địa phương ra quân phong trào Ngày Chủ Nhật xanh tại Thừa Thiên Huế

Thanh Hạ -  Chủ nhật, 03/03/2024 19:39 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Theo đó, trong các ngày 2-3/3, các lực lượng, mặt trận, đoàn thể tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức ra quân phong trào Ngày Chủ Nhật xanh, tổng dọn vệ sinh trên các tuyến đường, sông suối...

tm-img-alt
Tổ chức tổng dọn vệ sinh trên các tuyến đường, sông suối.

Trong các ngày 2-3/3, người dân các địa phương, các lực lượng đồng loạt ra quân, triển khai phong trào Ngày Chủ nhật xanh. Theo đó, các lực lượng, mặt trận, đoàn thể tổ chức tổng dọn vệ sinh trên các tuyến đường, sông suối; tuyên truyền vận động các hộ kinh doanh và Nhân dân tại tuyến đường chấp hành theo đúng pháp luật.

Ngoài ra, mặt trận và các đoàn thể phối hợp với Công an, cơ sở giáo dục thực hiện mô hình điểm “Cổng trường văn minh – thân thiện – an toàn”.

tm-img-alt
Chăm sóc hoa, làm đẹp phố phường.

Hội cựu chiến binh các phường trên địa bàn TP. Huế phối hợp với tổ tự quản tiếp tục duy trì thường xuyên nhắc nhở bà con đậu đỗ xe đúng quy định; không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán gây mất mỹ quan đô thị.

Các tổ quản lý đô thị tăng cường công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, góp phần vào hoạt động xây dựng địa phương sáng - xanh - sạch đẹp và văn minh…

Bạn đang đọc bài viết Các địa phương ra quân phong trào Ngày Chủ Nhật xanh tại Thừa Thiên Huế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hậu Giang gắn camera quan sát rừng
Tỉnh Hậu Giang sẽ gắn thêm thiết bị camera quan sát tại các vùng trọng điểm dễ xảy ra cháy rừng trong mùa khô hạn sẽ còn diễn ra gay gắt và kéo dài trong thời gian tới.

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.