Thứ sáu, 23/02/2024 08:25 (GMT+7)

Thừa Thiên Huế: Viettel huyện Phong Điền trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học”

Công Thanh -  Thứ tư, 29/11/2023 07:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 24/11, tại huyện Phong Điền, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Hội Khuyến học huyện và các ban ngành, đoàn thể có liên quan.

tm-img-alt

Lãnh đạo trao tặng 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại huyện Phong Điền.

Tại buổi phát thưởng, đồng chí Nguyễn Viết Văn, đại diện phòng Giáo dục huyện và đồng chí Lê Xuân Thanh Giám đốc Viettel huyện Phong Điền, về phía nhà trường có thầy giáo Trần Đức Minh, Hiệu trưởng trường Tiểu học & Trung học cơ sở  Nguyễn Lộ Trạch đã cùng trao tặng 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại huyện Phong Điền, mỗi suất là 2 triệu đồng, với tổng trị giá các suất học bổng là 100 triệu đồng do Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ.

Tại buổi phát thưởng lãnh đạo chi nhánh Viettet hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục huyện Phong Điền thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội Đối với lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, và sẽ nghiên cứu và triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành giáo dục, Viettel cũng là đơn vị tiên phong triển khai nhiều giải pháp, ứng dụng cho trường học, cơ sở đào tạo có công cụ quản lý toàn diện; áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, trao học bổng khuyến học dành cho học sinh, sinh viên.

tm-img-alt

Lãnh đạo trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ởtrường tiểu học & Trung học cơ sở Nguyễn Lộ Trạch, xã Điền Môn, huyện Phong Điền.

Lãnh đạo Viettel huyện Phong Điền còn cho biết thêm, qua việc trao tặng 50 suất học bổng, chúng tôi hy vọng tạo nên những cơ hội mới, mở ra cánh cửa của tri thức và kiến thức rộng lớn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cộng đồng thể hiện lòng quan tâm và sự đồng lòng trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng và giàu tri thức.

Nhìn thấy ánh sáng trong đôi mắt rạng ngời của những người nhận học bổng, tôi tin rằng đây là một chặng đường dẫn đến những thành công lớn lao trong cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là trao học bổng, mà còn là đánh thức ước mơ và định hình tương lai cho những tinh thần trẻ.

Đồng thời hoạt động này còn đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, xã hội hóa giáo dục, thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực tương lai.

Đây là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, đầy ý nghĩa của doanh nghiệp cùng chung tay với địa phương chăm lo cho công tác khuyến học, khuyến tài của huyện, đây là chương trình đã triển khai hơn 10 năm cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Phong Điền.

Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên Huế: Viettel huyện Phong Điền trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ngủ quá nhiều gây hại sức khỏe thế nào?
Ngủ đủ giấc mỗi ngày là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe nhận thức, sinh lý và thể chất. Chính vì vậy mà ngủ quá nhiều hay quá ít đều gây ra ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến sức khỏe.
Hậu quả của ô nhiễm không khí đến sức khỏe
Ô nhiễm không khí khiến con người phải tiếp xúc trực tiếp với các hạt mịn trong không khí, tạo điều kiện cho chúng xâm nhập sâu vào hệ hô hấp và gây ra hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính...

Tin mới