Thứ bảy, 25/05/2024 03:55 (GMT+7)

TP. Huế: Ban quản lý dự án cải thiện môi trường nước chỉ đạo chấn chỉnh sau phản ánh của báo chí

Quý Phúc -  Thứ bảy, 13/04/2024 08:12 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam có bài đăng về sự bức xúc của người dân Thừa Thiên Huế về việc thi công dự án cải thiện môi trường nước. Ban quản lý dự án sau khi nhận được thông tin đã nhanh chóng đưa ra hướng nhằm giải quyết vấn đề.

Ngày 10/3/2024, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã bài đăng "Thừa Thiên Huế: Người dân bức xúc về thi công dự án cải thiện môi trường nước, gây ô nhiễm", nêu lên những bất cập và bức xúc của cộng đồng đối với công tác đảm bảo an toàn lao động – vệ sinh môi trường (ATLĐ-VSMT) trong quá trình thi công gói thầu H/LCB/7- Thoát nước, lề đường Phạm Văn Đồng của liên danh Nhà thầu Thành Phát – Nam Á.

tm-img-alt
Ban quản lý dự án Cải thiện môi trường nước thành phố Huế (Ban QLDA) đã ra văn bản chỉ đạo: số 94/BQLDA-KH ngày 11/03/2024 nhằm chấn chỉnh trong công tác ATLĐ-VSMT gói thầu H/LCB/7

Nhận được thông tin phản ánh, Ban quản lý dự án Cải thiện môi trường nước thành phố Huế (Ban QLDA) đã nhanh chóng chỉ đạo các biện pháp cần thiết để chấn chỉnh tình hình nêu trên. 

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Tình trạng ô nhiễm môi trường trong quá trình thi công dự án cải thiện môi trường nước đang được xử lí 

Việc ban hành văn bản chỉ đạo và tổ chức các buổi họp hướng dẫn, Ban QLDA đã nỗ lực nhắc nhở các Nhà thầu về sự quan trọng của việc thực hiện đúng quy trình an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn trong việc bảo vệ môi trường.

Ban QLDA đã yêu cầu Tư vấn BVI-NSS-VIWASE tăng cường công tác giám sát. Các chuyên gia an toàn của Tư vấn sẽ thường xuyên theo dõi và giám sát việc thực hiện các biện pháp ATLĐ-VSMT. 

Bạn đang đọc bài viết TP. Huế: Ban quản lý dự án cải thiện môi trường nước chỉ đạo chấn chỉnh sau phản ánh của báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.