Thứ tư, 29/05/2024 01:05 (GMT+7)

Tp.HCM: Địa ốc Long Phát bàn giao sổ đỏ cho cư dân Centre Mall

PV -  Thứ hai, 08/07/2019 09:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng ngày 29/6, Công ty TNHH Địa ốc Long Phát đã tổ chức lễ bàn giao GCNQSDĐ cho khách hàng mua đất nền tại dự án Centre Mall.

Theo Tổng Giám đốc Công ty, đợt đầu tiên này, Long Phát tiến hành trao sổ đỏ cho gần 100 khách hàng mua sản phẩm Centre Mall đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Long Phát cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Địa Ốc Long Phát bàn giao hơn 100 sổ đỏ trong dự án Centre Mall cho khách hàng

Cầm trong tay GCNQSDĐ, chị Nguyễn Thị Xuân hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống, để có được một mái nhà che nắng mưa là điều không dễ. Đến khi được biết Công ty Địa ốc Long Phát chào bán dự án Centre Mall với mức giá ưu đãi, được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, gia đình tôi đã quyết định lựa chọn Centre Mall và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lập nghiệp”.

Anh Trần Đức Đạt (hiện đang ngụ Tp.HCM), cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của sản phẩm Centre Mall nên đã quyết định đầu tư 02 căn hộ. Chỉ sau 02 tháng, sản phẩm mà anh đầu tư sinh lời đến 20%. “Hiện tại, dự án đã có sổ đỏ, tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nên tôi giữ lại để kiếm thêm lợi nhuận. Cám ơn Long Phát đã giữ đúng cam kết với khách hàng!” - Anh Đạt chia sẻ thêm.

Như những dự án trước, đợt bàn giao sổ đỏ lần này diễn ra sớm hơn dự kiến

Trao đổi về dự án, Trưởng phòng dự án Địa ốc Long Phát cho biết: “Centre Mall không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội - ngoại khu độc đáo, mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi giới thiệu ra thị trường, dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Công ty với quý khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ trong vòng 3 tháng đã được thực hiện vượt tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!”. Ông cũng chia sẻ thêm: “Hiện nay, Công ty chúng tôi chỉ có hai địa chỉ hợp pháp tại 95 Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình và số 3 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình. Các địa chỉ khác đều là mạo danh!”.

Việc trao sổ đỏ đúng thời hạn là minh chứng tốt nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Địa ốc Long Phát

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại của Centre Mall, từ nay đến cuối năm 2019, Long Phát cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để tiến hành trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Long Thành như The King City, khu đô thị Lộc An, khu đô thị An Phước, khu đô thị Long Thành… Các dự án này đều nằm trong khu quy hoạch 50.000 ha quanh sân bay Long Thành, đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại huyện Long Thành, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng sẽ tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

Bạn đang đọc bài viết Tp.HCM: Địa ốc Long Phát bàn giao sổ đỏ cho cư dân Centre Mall. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xây dựng đô thị Phan Thiết thông minh, hiện đại ( Bài 1)
Phan Thiết - điểm đến nổi tiếng với du khách trong, ngoài nước đang nỗ lực xây dựng đô thị thông minh, hiện đại như nhiều thành phố khác trong cả nước. Tuy vậy còn nhiều bất cập, nhất là vấn đề môi trường, cần sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, ngành.