Thứ hai, 20/09/2021 19:13 (GMT+7)

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 49 trên VTV1 21h hôm nay 26/8

MTĐT -  Thứ tư, 26/08/2020 14:28 (GMT+7)

Tập 49 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 26/8/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 49 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 26/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 49:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 48 tối qua tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi một phụ nữ bụng mang dạ chửa đến trước cổng nhà Cường chửi thẳng mặt vụ Cường đã xử chồng mình 3 năm tù giam. Sự việc ồn ào khiến hàng xóm dị nghị. Cường đã giải thích là anh xử rất công tâm nhưng dường như người đàn bà kia cố tình không hiểu. Còn mẹ Cường thì cảm thấy xấu hổ với hàng xóm. Nên trước ngày bà vào nam du lịch, thăm người thân đã “mặt nặng mày nhẹ” với con trai đòi bán nhà đi nơi khác ở. Cường đã an ủi mẹ trước lúc bà lên taxi ra sân bay. Còn anh bận việc không đưa mẹ đi được.

Ở tập này nhóm quan chức đang như “ong vỡ trận” vì dù đã dùng rất nhiều cách, những mối quan hệ nhưng Cường vẫn cương quyết “xử rắn” vụ đánh bạc của họ. Thậm chí, bọn họ còn muốn ông Nghĩa phó chánh án tìm cách để Cường không thể xử vụ này nhưng ông Nghĩa cũng không thể can thiệp khiến cho một thư ký của chủ tịch tỉnh được nhờ can thiệp phải mắng vốn ông Nghĩa rằng một thẩm phán quèn như Cường mà không xử được…

Phim Lựa chọn số phận tập 48 còn có cảnh thú vị là Đức đến trước cổng tòa án hẹn gặp Bích thì đụng mặt Quang. Vị thẩm phán này nổi cơn ghen, chơi trò hù dọa vì Đức vốn đang là bị can. Anh ta còn đến tận nhà cảnh cáo Bích đừng qua lại với Đức.

Phim Lựa chọn số phận tập 49 tối nay 26.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Cường gặp mẹ Trang ở chùa rồi đưa bà về, đụng mặt cô ngay trước cổng. Trong khi mẹ Trang muốn Cường vào nhà chơi thì Trang cương quyết không cho, đuổi khéo: “Ai cho anh đến đây…. Không được, anh không được vào”.

Trong tập này thì hình như Bích đã bắt đầu có cảm tình hơn với Đức nên đồng ý đi ăn, xem phim với anh. Lúc Đức đến phòng trọ đón Bích thì Trang đi theo ngăn cản: “Không ăn, không xem gì hết, đi về nhà ngay. Mày có biết ở nhà bố đang quát tháo ầm ĩ, bắt chị lôi mày về bằng được không, về…”

Phim Lựa chọn số phận tập 49: Vì sao Trang lại ngăn cản em trai có mối quan hệ tình cảm với Bích? Trang có cần phải tuyệt tình với Cường như vậy không vì rõ ràng cô vẫn còn tình cảm với anh?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 49 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 26/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 49:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 49 trên VTV1 21h hôm nay 26/8. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Giúp các làng nghề Hà Nội vượt khó do Covid-19
Hà Nội hiện có 1.350 làng nghề, trong đó có 308 làng nghề truyền thống. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các làng nghề đã và đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thừc, thiếu nguồn nhân lực, nguyên liệu sản xuất...

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.