Thứ sáu, 21/06/2024 14:30 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/5/2024

MTĐT -  Thứ ba, 28/05/2024 06:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 28/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên lâm vận nhắc nhở Tý làm ăn cẩn thận, không nên tin lời đồng nghiệp, khách hàng. Nhiều người hứa cho nhiều vào rồi lại lẳng lặng quỵt lời khiến bạn thất vọng. Buôn bán cần có sự chắc chắn, nên yêu cầu khách cọc tiền hàng rồi hẵng gửi đi.

Con giáp này cũng phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nếu như không muốn bản thân mắc bẫy lừa đảo từ những kẻo dẻo miệng.

Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở Tý ngay từ bây giờ, hãy tạm gác lại những gì mọi người nghĩ về mình, và bắt đầu tập suy nghĩ về cảm xúc của bản thân trước tiên. Bạn chẳng cần phải cố gắng làm hài lòng bất kỳ ai cả ngoại trừ gia đình của mình, cứ sống sao cho lương tâm không thẹn là đủ.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý có sự nhất quán tốt trong việc lựa chọn sự nghiệp của bản thân, bạn cần người thân ủng hộ thêm những quyết định của bạn. 

Tình cảm: Tình cảm hôm nay bình ổn, biết giúp đỡ lẫn nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 cho thấy bạn là người có nhiều sự may mắn trong chuyện tình cảm. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Tý đang gặp thêm chút trở ngại về chuyện tiền bạc, những khó khăn cần có người thân hỗ trợ.  

Sức khoẻ: Tìm cách bảo vệ sức khoẻ bản thân, chăm sóc sức khoẻ bên trong. 

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Sửu lâm Thiên Quan nên công việc gặp khá nhiều bất lợi. Con giáp này làm gì cũng cảm thấy khó khăn, không được như ý muốn, hay bị dở việc hoặc muốn thôi việc. Nhiều người ăn to nói lớn làm được việc nhưng dễ xích mích với người có quyền, cẩn thận có kiện cáo.

Đường tiền bạc của con giáp này cực vượng, dù công việc nhiều trục trặc nhưng vẫn kiếm được tiền do Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn có thể nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó hoặc được người ta trả nợ cũ.

Tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Bạn ngày càng kiên nhẫn, bao dung và dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Bạn cũng biết cách chiều chuộng trẻ con nên rất hay được trẻ nhỏ yêu quý và tới nhà chơi, đây là điều tốt.

Công việc: Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Sửu chú ý thời gian triển khai công việc, tránh để ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tình cảm: Trong tình yêu, không muốn mâu thuẫn xảy ra. Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/5/2024 gặp những chuyện không vui, thế nhưng cần thời gian để hoá giải những hiểu lầm. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Sửu cần lưu tâm đến những cách chi tiền, bạn không có chủ ý rõ ràng trong việc chi tiêu. 

Sức khoẻ: Đừng quá bận tâm vào công việc mà quên đi sức khoẻ của bản thân.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày mới Thương Quan giáng họa khiến Dần mắc nhiều sai lầm trong công việc, chủ quan dễ dẫn đến sai lầm đáng tiếc. Những bạn đang đi làm ổn định thì nên nghiêm túc và chú tâm, đừng đứng núi này trông núi nọ, thời gian này mà nhảy việc thì bạn sẽ thiệt rất nhiều.

Chuyện tiền bạc cũng không được suôn sẻ khi con giáp này lâm Tương Hình, bạn hãy đề phòng mất tiền, trộm cắp khi đi ra ngoài. Những ai có xe mới hoặc điện thoại mới mua nên cất giữ cẩn thận, hạn chế đi đến những nơi có an ninh kém.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn, những người độc thân khó tìm thấy hạnh phúc của đời mình do gần đây đang mất niềm tin vào hôn nhân. Con giáp này cũng đừng đọc thông tin tiêu cực trên mạng xã hội rồi nghe theo, rất ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Công việc: Người tuổi Dần cần sáng tạo trong công việc, biết học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới bổ trợ cho công việc mới.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều sóng gió, nên có những thời gian dành riêng cho người mình yêu, không nên quá để ý lời nói bên ngoài.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, chủ động thay đổi tài chính của bản thân, tửu vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy bạn đã trả dần hết món nợ cũ. 

Sức khoẻ: Áp lực có nhiều, nhưng bạn đã chủ động thay đổi rõ ràng. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/5/2024

4. Tuổi Mão ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, vốn là con giáp chăm chỉ nên nhiều bạn vẫn tham công tiếc việc, gắng làm thêm trong ngày này, ai làm mảng kinh doanh ăn uống thì sẽ có nhiều khách ủng hộ hơn hẳn.

Nhờ Thực Thần chiếu cố nên tiền tài của Mão cũng khởi sắc theo. Nhiều người kiếm được tiền bất ngờ, nhất là khi bạn chuyển hướng kiếm tiền. Những ai được cho lộc ăn thì cứ mạnh dạn nhận đừng ngại, vì họ quý mến bạn nên mới dành tình cảm và quà cáp cho bạn.

Mộc Hỏa tương sinh là chất kích thích cho tình duyên con giáp này đi lên. Mão nhận được sự tin yêu của bạn bè, người thân, có khó khăn hãy mạnh dạn ngỏ ý nhờ họ giúp. Hội độc thân nên tích cực nhờ bạn bè mai mối, biết đâu lại tìm được người tâm đầu ý hợp.

Công việc: Người tuổi Mão được ghi nhận thành quả lao động, được nhiều người ngưỡng mộ với hướng đi mới.

Tình cảm: Không chịu được những tổn thương và nhận được không ít sự ủng hộ từ gia đình, thế nhưng lại gặp không đúng người. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay người tuổi Mão có được may mắn nhờ vào nhận được thành quả lao động chăm chỉ. 

Sức khoẻ: Cơ thể đã ổn định trở lại, quyết tâm chơi thể thao đều đặn. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, cam

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thìn có Chính Quan soi sáng nên công việc rất thuận buồm xuôi gió. May mắn là hiệu suất công việc được cải thiện và bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Một số bạn nhận được lời mời hợp tác hoặc tìm được lớp học thêm kỹ năng mới cho bản thân phát triển.

Vận trình tài chính tăng lên, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ những thành công bản thân gặt được trong thời gian qua. Nhiều người còn lo được việc gia đình nhờ tiền của mình làm ra, có thể biếu cha mẹ hoặc cho người thân đi du lịch bằng tiền thưởng của mình.

Đường tình cảm tốt đẹp nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Thìn trở nên cuốn hút và tự tin hơn, không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Nhiều người có thêm mối quan hệ mới và dần bỏ đi những mối hận thù cũ, không thích dây dưa với người yêu cũ nữa.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc cần sự cầu toàn, muốn tất cả mọi việc suôn sẻ, đi đúng với khả năng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không đến được với người mình yêu thương. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 khá buồn bã vì chuyện tình yêu đôi lứa, những hiểu lầm cho nhau khó quay trở lại. 

Tài lộc: Không có kiến thức đầu tư rõ ràng, tử vi hôm nay của người tuổi Thìn chưa nắm rõ tài chính nhờ có sự sự kiên trì và chịu khó sẽ có thành quả xứng đáng. 

Sức khỏe: Hãy bước vào môi trường mới, thư giãn và giữ sức khoẻ tinh thần tốt.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tỵ nên vui vì ngày này bản thân bạn có thời gian để chăm lo cho bản thân sau thời gian dài chiến đấu vì công việc. Đừng so đo chuyện làm ăn với người khác, như thế chỉ thêm mệt đầu. Nếu như công việc hiện tại đã ổn thì đừng nghĩ tới việc chuyển hướng hoặc nghỉ việc, đầu tư kinh doanh có vẻ mang lại kết quả khả quan hơn là nhảy việc.

Chính Tài trợ vận giúp tuổi này khá nhiều trong chuyện tiền bạc. Việc đầu tư cho công việc hiện tại có vẻ như đang có dấu hiệu khởi sắc, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản thu nhập kha khá trong thời gian sắp tới đây, đừng bỏ cuộc.

Tình duyên ở mức bình ổn do Hỏa - Hỏa tương hòa. Nhiều khi bạn chẳng cần phải vất vả tìm kiếm hạnh phúc vì hạnh phúc sẽ đến với bạn từ những điều nhỏ nhặt trong gia đình. Con giáp này cần chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn, thay đổi chế độ ăn ngủ nghỉ là ý kiến không tồi.

Công việc: Người tuổi Tỵ nhận được đánh giá cao trong công việc, luôn tin tưởng vào công việc hiện tại và cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. 

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm luôn tốt đẹp. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 bạn cần được thấu hiểu, chia sẻ với những niềm vui khi đạt được. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, nhờ có gia đình nên việc giải quyết khó khăn nhanh chóng. Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đang vướng chút chuyện tài chính, khó giải quyết. 

Sức khoẻ: Chăm sóc sức khỏe, chú tâm thời gian chăm sóc bản thân.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, be

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/5/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ cứ tự tin vào công việc của mình vì có Tam Hội cục ở bên cạnh giúp đỡ. Thất bại không làm cho bạn nản chí, hãy nghĩ rằng nó là một phép thử, bài học rút ra mà thôi. Hãy cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân nhiều nhất có thể, học bất cứ thứ gì nếu muốn vì bạn tiếp thu rất tốt.

Tài vận nở hoa nhờ Thiên Tài chiếu sáng. Ngọ lại biết cách kiểm soát cảm xúc và túi tiền nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhiều người còn thắng lớn trong chuyện làm ăn hoặc thử vận may qua việc bốc thăm trúng thưởng hoặc bốc được biển số xe lộc lá.

Vận trình tình cảm thăng hoa, bạn đẩy lùi được ác cảm và nhận được sự hồi đáp từ người mình thầm thích. Nay bạn sẽ tìm thấy sự an ủi, hạnh phúc và cảm thấy nhẹ lòng hơn từ gia đình nhỏ của mình.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ luôn an tâm làm việc, chú tâm vào những việc bản thân yêu thích. 

Tình cảm: Trong tình yêu, những gì bạn đang trải qua êm đềm. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 cảm thấy sau những khó khăn, giờ đây những điều bạn cố gắng đã giúp cả hai hàn gắn được.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ nhận được sự ủng hộ về mặt tiền bạc, không còn những khó khăn trong chuyện tài chính.

Sức khoẻ: Vừa ổn định sức khoẻ, vừa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mùi gặp trục trặc trong công việc vì vướng vào Thiên Quan. Nhiều người đi xa dễ gặp chuyện không may gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Thời gian tới bạn không nên tham gia vào các tranh chấp tại nơi làm việc, hãy tập trung vào phần việc của mình.

Tài vận tốt đẹp nhờ Tam Hội hỗ trợ. Mùi là con giáp biết tiết kiệm nên nay có gặp phải chuyện bất ngờ cần đến tiền thì vẫn xoay kịp. Trong kinh doanh, bạn cứ giữ vững lập trường thì ắt thu nhập sẽ khởi sắc, đừng nóng vội nhé.

Tình duyên là điểm sáng trong ngày nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Bản thân mạnh mẽ thì lời đàm tiếu bên ngoài không thể lay chuyển nổi bạn. Gần đây đầu óc bạn suy nghĩ thoáng hơn và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đâu phải chỉ có tình yêu mới có thể làm bạn vui vẻ.

Công việc: Tuổi Mùi công việc nêu rõ quan điểm rõ ràng trong công việc, luận điểm chuẩn chỉnh. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm bạn rất dũng cảm. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 sẵn sàng bỏ ra thời gian chinh phục người bạn, bạn yêu thích.

Tài lộc: Không thay đổi cách chi tiêu quá nhiều, tử vi hôm của người tuổi Mùi đang tìm cách gia tăng thêm tài chính có sẵn. 

Sức khoẻ: Thích trải nghiệm, thoải mái trong cuộc sống. 

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Thân vô cùng thông thái và hoạt bát trong công việc. Bạn làm việc có hiệu quả hơn nhờ sự tập trung cao độ, những rắc rối trước đó đều được giải quyết. Nhưng những ai mong được thăng chức thì hơi khó vì độ quyết tâm và mạnh bạo của bạn chưa cao.

Tuy nhiên Tương Phá nhập cục cảnh báo con giáp này nên xem lại cách quản lý tiền và một số mối quan hệ bạn bè gần đây. Có vẻ như bạn khá thoáng tính nên trong việc ăn chơi còn xởi lởi, hay bị người khác lợi dụng tiền bạc, nhiều người còn muốn phá hoại do ghen ăn tức ở với bạn.

Cục diện Hỏa khắc Kim cho thấy tình duyên của bản mệnh cũng đang đi lùi. Với các cặp vợ chồng, các bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc cũng như ý kiến của đối phương. Bạn lệ thuộc vào cảm xúc quá nhiều nên hay bị người khác cho là phiền phức và dễ bị cô lập.

Công việc: Người tuổi Thân công danh tiến đến một bước quan trọng, nhờ sự tỉ mỉ, chỉn chu bạn có được những thành quả mới. 

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm luôn có sự đồng cảm dành cho nhau. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 muốn hiểu nhau, hãy cùng đồng hành và chia sẻ. 

Tài lộc: Có được nhiều hanh thông trong chuyện tài chính, tử vi hôm nay của người tuổi Thân đã kế thừa một gia sản lớn do gia đình để lại. 

Sức khoẻ: Chú ý giờ giấc sinh hoạt, nấu ăn nhiều món dinh dưỡng

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Tím, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/5/2024

10. Tuổi Dậu ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Ấn trợ lực nên Dậu hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày này, bạn thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Tài ăn nói sẽ giúp đương số mở rộng được nhiều mối quan hệ, tạo bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai.

Tài vận may mắn có Tam Hợp cục nâng bước nên cũng kiếm tiền nhanh hơn, tiêu tiền thoải mái hơn. Bạn phải chi trả một khoản tiền không nhỏ cho việc chiêu đãi khách nhưng bù lại lợi ích từ đồng tiền bạn bỏ ra rất cao, sau này bạn sẽ thấy mình làm ăn dễ hơn hẳn.

Tình duyên có phần ảm đạm hơn do ngũ hành Hỏa Kim xung khắc. Tình yêu sâu sắc vô cùng, nhưng hôn nhân không phải như vậy nên các bạn độc thân cứ bình tĩnh, đừng cưới vội. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình đang nhen nhóm thành quả bom lớn chờ nổ tung, bạn phải là người giải quyết mâu thuẫn đó.

Công việc: Tuổi Dậu luôn thích dành phần lớn thời gian để làm việc, mọi quyết định luôn tin vào bản thân mình.

Tình cảm: Trong tình yêu sự kiên nhẫn của bạn đã tạo động lực cho cả hai cùng cố gắng. Tử vi 12 con giáp hôm nay muốn cùng đối phương tiến tới hôn nhân dài lâu. 

Tài lộc: Được sự hậu thuẫn từ quý nhân, tử vi hôm nay của người tuổi Dậu ngày 28/5/2024 gặp được những may mắn bất ngờ, chi tiêu luôn có kế hoạch rõ ràng.  

Sức khoẻ: Bận tâm quá nhiều, nên thường ngủ muộn giải quyết công việc. 

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Be, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Quan dẫn lối giúp Tuất khởi sắc, bạn buông bỏ được phiền nhiễu nên hiệu quả công việc được nâng cao. Con giáp này có thêm thời gian riêng để đầu tư cho những dự án cá nhân, bạn có thể phát huy được tài năng của mình nhờ vào nó.

Về tài chính, bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Mồ hôi công sức bạn bỏ ra cho công việc bấy lâu nay sẽ sớm được đền đáp bằng những đồng tiền xứng đáng, đừng nản chí.

Đường tình nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ tương trợ nên Tuất cũng đỡ mệt mỏi vì tình, cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm hơn. Nhiều cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ thêm bền chặt.

Công việc: Người tuổi Tuất công danh đang một bước tiến mới, khi có được đừng nên quá tự kiêu, biết khiêm tốn và nỗ lực.   

Tình cảm: Chuyện tình cảm là chuyện dài lâu. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 đừng vì một chút hiểu lầm mà đánh mất người đã cùng bạn vượt qua nhiều khó khăn.      

Tài lộc: Làm việc chăm chỉ, siêng năng, tử vi hôm nay của người tuổi Tuất đã có sự trưởng thành trong cách chi tiêu, không còn phung phí như trước.

Sức khoẻ: Nhờ tính cách chịu khó, bạn đã khắc phục phần lớn những khuyết điểm của sức khoẻ. 

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu,tím

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 28/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Hợi gặp trục trặc trong công việc vì lâm Kiếp Tài. Nếu sống không có kế hoạch và nguyên tắc bạn sẽ chỉ làm việc một cách tùy hứng, khó thành công. Nếu làm mãi vẫn chưa thấy kết quả, hãy xem xét lại cả quá trình một cách cặn kẽ.

Tiền bạc cũng gặp nhiều trở ngại do lâm Tương Xung cục. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, cân đối thời gian, đừng mải mê kiếm tiền nếu không muốn tốn tiền đi viện. Bạn nên tiết kiệm một chút, món gì không thực sự quá thích thì đừng mua rồi lại bỏ không dùng phí tiền phí của.

Tình duyên cũng ảm đạm vì Thủy Hỏa bất dung. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc, đừng mang công việc về nhà rồi trút lên đầu người khác. Mang tiếng là con giáp hiền lành nhưng hôm nay do tâm trạng xấu nên Hợi cực dễ nổi cáu và nói khó nghe với bạn bè thân thiết.

Công việc: Tuổi Hợi trên phương diện công việc là người thông minh, sáng suốt trong mọi quyết định của sự nghiệp. 

Tình cảm: Trong tình yêu luôn tuyệt vời, hạnh phúc. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2024 cảm thấy may mắn vì tìm được một người hiền lành, thấu hiểu. 

Tài lộc: Cách chi tiêu còn phụ thuộc vào gia đình, tử vi hôm nay của người tuổi Hợi nên học hỏi cách chi tiêu, đừng chi tiêu quá lố. 

Sức khoẻ: Chăm sóc sức khoẻ cẩn thận, bảo vệ bản thân.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 28/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Cho mùa hạ xa
Em về tháng Sáu cùng ta///Mùa hạ từ ấy đã xa thuở nào///Phượng hồng cháy những khát khao///Bằng lăng tim tím bay vào ngày xanh
Suy thận do lao động liên tục ngoài trời nắng
Chiều 20-6, theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Khoa Nội thận - Tiết niệu của bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị nam bệnh nhân bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục trong nhiều ngày.