Chủ nhật, 26/05/2024 16:50 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/4/2024

MTĐT -  Thứ tư, 17/04/2024 07:15 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 17/4/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài cản trở, người tuổi Tý có thể sẽ vướng phải khúc mắc trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, không nên khăng khăng với một quan điểm duy nhất.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý hơn trong việc hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người cùng đồng tâm hiệp lực thì việc khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết, bạn cũng sẽ đỡ căng thẳng, vất vả hơn.

Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý luôn phân chia rõ ràng, bạn là người có nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng cao.

Tình cảm: Tình cảm có được người bạn đồng hành, cùng trải qua nhiều kỉ niệm cùng nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hiện tại bạn có chút vấn đề khi xử lí tình hình tài chính. 

Sức khoẻ: Cơ thể luôn căng tràn, bạn luôn cố gắng hết sức để bản thân có thời gian rảnh thư giãn. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu có cơ hội gặp được người chung lý tưởng trong ngày hôm nay. Đôi bên có cùng quan điểm trong nhiều việc nên hợp tác vô cùng ăn ý, công việc cũng đạt được hiệu quả cao ngoài mong đợi.

Nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra các quyết định làm ăn, kinh doanh. Bản mệnh hãy mạnh dạn làm điều mình cho là đúng, chớ chần chừ do dự, nếu thấy cơ hội xuất hiện trước mắt thì nên nhanh chóng nắm bắt ngay.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm. Quan hệ vợ chồng xa cách sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu còn quý trọng quan hệ đôi bên thì bạn cần tìm cách giải quyết tình trạng này ngay.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu có sự quyết đoán với công việc bản thân đang thực hiện. 

Tình cảm: Trong tình yêu, luôn muốn mối quan hệ có thể trở thành bạn bè sau chia tay. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, là người có sự tính toán kĩ lưỡng, làm việc và chi tiêu bạn làm rất tốt.  

Sức khoẻ: Hồi phục sau một ngày dài, bạn có thời gian rảnh là dành cho các bộ môn thể thao yêu thích.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thủy sinh Mộc đem tới những tin vui tình cảm cho người tuổi Dần. Bạn đã cởi mở hơn trong việc giao lưu, tiếp xúc với người khác giới, nhờ thế mà bạn có thể tạo ấn tượng đẹp với nhiều người.

Nếu đã có thiện cảm với một ai đó thì bạn nên chủ động tìm cách giữ liên lạc, chớ nên ngại ngần. Hãy tự tin và thể hiện các điểm mạnh của mình với đối phương, chắc chắn bạn có thể khiến cho đối phương chú ý.

Thực Thần là dấu hiệu tốt lành trên phương diện tài lộc, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Bạn nhận được tiền thù lao từ những hợp đồng đã kí kết với khách hàng. Dù hơi vất vả nhưng bạn biết túi tiền của mình đang dày lên mỗi ngày.

Công việc: Người tuổi Dần công việc là cách bạn cải thiện kỹ năng, đồng thời khi làm việc bạn muốn được riêng tư. 

Tình cảm: Tình cảm chưa biết được nhiều điều, thế nhưng bạn luôn mong chờ được đối phương mở lòng chia sẻ nhiều hơn.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, muốn cải thiện thu nhập, bạn chịu khó thay đổi hướng làm việc.

Sức khoẻ: Bỏ bữa chính trong khi một ngày bạn hoạt động rất nhiều

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/4/2024

4. Tuổi Mão ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão có vẻ khá tự ti, nhút nhát, không dám nói lên những quan điểm của mình. Chính vì thế, bạn cảm thấy căng thẳng vì cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực mãi trong lòng.

Hãy tìm người đáng tin cậy để tâm sự, có thể đối phương sẽ đưa ra giúp bạn những phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, khiến bạn trở nên tích cực hơn. Chỉ khi có những suy nghĩ tích cực, bạn mới có thể vượt qua khó khăn và đạt được điều mình mong muốn.

Thủy sinh Mộc cho thấy bạn không hề cô đơn, xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều người quan tâm và yêu mến bạn. Đặc biệt, người thân sẽ luôn đứng ở phía sau cổ vũ và động viên bạn, vì thế đừng lo lắng điều gì, hãy tiến về phía trước.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão cần bình tĩnh xử lí công việc liên quan, tránh những việc ngoài lề không cần thiết.

Tình cảm: Tình cảm của bạn dành cho đối phương ai cũng nhìn ra được, cả hai đang trong giai đoạn hạnh phúc.   

Tài lộc: Về mặt tài chính, không muốn kinh tế vì chuyện bên ngoài thay đổi, bạn biết rằng bản thân cần cố gắng nhiều hơn nữa. 

Sức khoẻ: Luôn kiểm tra các chỉ số sức khỏe của cơ thể.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn tỉnh táo nhận ra đâu là cơ hội mình phải nhanh chóng nắm bắt. Vì vậy, bạn nhanh chóng vượt lên trên mọi người và khẳng định được vị thế của bản thân.

Người làm ăn kinh doanh thu về khoản lợi nhuận đều đều. Bạn làm ăn uy tín nên lượng khách hàng đổ về càng ngày càng đông. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình đấy.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng công việc bận rộn khiến bạn tỏ ra khá thờ ơ với các thành viên trong gia đình. Con giáp này nên cố gắng dành một khoảng thời gian trong ngày để trò chuyện với người thân, giúp họ những việc nằm trong khả năng của mình.

Công việc: Người tuổi Thìn công danh được nhiều may mắn, bạn tìm kiếm ra nhiều cơ hội để bản thân có thể cải thiện nhanh chóng. 

Tình cảm: Bạn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới, chỉ muốn lo cho bản thân tốt lên từng ngày

Tài lộc: Hôm nay đầu tư khá lớn vào giáo dục, bạn dành cho bản thân những khóa học bổ ích tốn khá nhiều chi phí. 

Sức khỏe: Dù không thoải mái khi có nhiều suy nghĩ tiêu cực, nhưng may mắn bạn luôn có gia đình bên cạnh động viên

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có một khoản tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Một số người may mắn nhận được tiền từ các khoản trúng thưởng, trúng số, bạn nên có cách chi tiêu hợp lý để khoản tiền này trở nên hữu ích hơn.

Những ai đã chăm chỉ với công việc tay trái trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng có cơ hội nhận được khoản tiền thù lao hậu hĩnh. Công sức bạn bỏ ra được trả giá xứng đáng, nhờ thế mà bạn có động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Thủy khắc Hỏa, con giáp này không muốn dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm, chính vì thế mà bạn tỏ ra khá thờ ơ với nửa kia. Nếu bạn không biết quý trọng những gì mình đang có thì đến khi mất đi rồi, bạn sẽ rất hối tiếc đấy.

Công việc: Người tuổi Tỵ hãy thả lỏng, đừng gượng ép bản thân làm việc và thay đổi quá lớn. 

Tình cảm: Mối quan hệ giữa các bạn đang trong thời kì nhạy cảm, chưa có nhiều kì vọng vào mối quan hệ hiện tại. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, thỉnh thoảng bạn tìm kiếm ra phương pháp đầu tư mới, chia sẻ cùng bạn bè. 

Sức khoẻ: Thư giãn, ra ngoài dạo chơi nhiều hơn để đầu óc được thoải mái

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/4/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ dễ vướng phải họa thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Tốt nhất con giáp này không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng quan tâm đến chuyện người khác.

Nếu gặp phải tranh cãi trong công việc nhóm, bạn cũng nên chú ý cách hành xử và lựa lời mà nói với mọi người. Những lời quá thẳng thắn có thể vô tình gây tổn thương cho người khác, thậm chí là gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân.

Thủy khắc Hỏa cho thấy vợ chồng bạn rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên chủ động xuống nước nói chuyện với người ấy, đừng để mặc mọi chuyện ra sao thì ra, khiến bầu không khí gia đình căng thẳng, ảnh hưởng đến con cái.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ rất thông minh, thế nhưng quá tình làm việc chưa được ghi nhận

Tình cảm: Trong tình yêu, chú tâm vào cách đối phương hành xử, muốn nhìn thấy nhiều khía cạnh khác của người ấy. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn bỏ công sức ra làm việc chỉ mong nhận được mức lương thích hợp.

Sức khoẻ: Mỗi ngày không những rèn luyện thể thao chăm chỉ, bạn còn có chế độ ăn rất lành mạnh

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi không nên dễ dàng tin người kẻo bị hãm hại lúc nào không hay. Làm việc gì, bạn cũng nên giữ chính kiến của riêng mình, chớ bị kẻ khác lôi kéo.

Ngoài ra, chính con giáp này cũng nên cố gắng làm việc, không nên nghĩ tới việc hãm hại người khác để cướp công. Chỉ khi bạn gặt hái được thành quả một cách đường đường chính chính, bạn mới có thể được tận hưởng niềm vui thực sự.

Thổ khắc Thủy, người độc thân có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu. Dường như bạn vẫn chưa bước ra khỏi những ám ảnh trong quá khứ. Chính vì vậy, dù có người quan tâm, chăm sóc, bạn vẫn cố tình tỏ vẻ dửng dưng.

Công việc: Hiện tại người tuổi Mùi được biết đến là người giỏi đàm đạo chuyện công việc, nắm bắt tâm lí tốt, thường được giao các công việc về giao tiếp. 

Tình cảm: Tình cảm cả hai muốn được bên nhau dài lâu, dù có nhiều ngày khó khăn khác.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi định hướng rõ ràng, từ đó bạn dành ra được mức tiết kiệm tốt nhất.

Sức khoẻ: Trải qua những lần ốm nặng, bạn đã trân trọng sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kim sinh Thủy, người tuổi Thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác trong ngày hôm nay. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy cho người đó cơ hội, đồng thời cũng cho chính mình cơ hội được tận hưởng cảm giác yêu đương.

Người đã có đôi có cặp luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ nửa kia, nhờ vậy mà bạn lúc nào cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Bạn cũng hãy thể hiện tình cảm của mình với đối phương, khiến quan hệ đôi bên càng thêm phần gắn kết.

Thiên Ấn cho thấy những dấu hiệu tốt lành trên phương diện sự nghiệp của bản mệnh. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên nên có cơ hội được đề bạt thăng chức, tăng lương. Đây chính là cơ hội để bạn tiếp tục vươn lên khẳng định bản thân.

Công việc: Người tuổi Thân trong công việc, bạn thường có cách xử lí thông minh.

Tình cảm: Mối quan hệ dài lâu, cả hai biết trân trọng lẫn nhau, muốn giữ dài lâu.

Tài lộc: Về mặt tài chính, không có sự bình tâm trong đầu tư, bạn chọn cách làm rủi ro cao.

Sức khoẻ: Thường mất ngủ, khó ngủ khi nghĩ đến công việc, tài chính

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/4/2024

10. Tuổi Dậu ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu hãy cẩn thận với nguy cơ hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Có nhiều mối đầu tư tưởng rằng béo bở nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, bạn chớ vội vã kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Công việc của người làm công ăn lương cũng chẳng mấy trôi chảy. Bạn dễ vướng phải sự soi mói, hãm hại của đồng nghiệp xấu, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng liên tục xảy ra trục trặc. Hãy bình tĩnh hết sức để có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề.

Kim sinh Thủy, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Thậm chí, hai người mới lần đầu gặp gỡ nhưng đã có rất nhiều điều để nói. Đây chính là dấu hiệu tốt lành cho một mối quan hệ ổn định.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Dậu hiểu rõ những việc đang làm, cố gắng dành hết thời gian tìm hiểu và hoàn thành tốt nhất.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu luôn tự do khi được yêu, được thương người mà bạn từng âm thầm theo đuổi. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù không có nhiều, nhưng bạn cảm thấy hài lòng với những gì bản thân làm ra được. 

Sức khoẻ: Những lần ốm đau, bạn đã rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Tuất không nên cố tình mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay, bởi nếu bạn hành xử không cẩn thận thì tương lai, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối, thậm chí con đường thăng tiến cũng gặp trở ngại.

Bản mệnh cũng hạn chế tìm cách tạo dựng mối quan hệ với người có chức có quyền, tốt nhất hãy cố gắng làm tốt các nhiệm vụ trong bổn phận của mình đã, chớ vội nghĩ đến việc đi đường tắt để vượt lên trên mọi người.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn.

Công việc: Người tuổi Tuất đổi nhiều cách làm việc, để bản thân có thêm nhiều phương pháp hiệu quả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm từng chọn cách khó nhất để rời xa người mình yêu vì những cản trở của gia đình.

Tài lộc: Về mặt tài chính, mất nhiều thời gian để có thể đổi lại được kinh tế vững vàng như hôm nay.

Sức khoẻ: Mệt mỏi khi cơ thể không có thời gian nghỉ ngơi

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 17/4/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi một cách bất ngờ trong ngày hôm nay. Bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, thậm chí còn có người giới thiệu thêm cho bạn cơ hội đáng quý.

Việc làm ăn kinh doanh cũng tiến hành trôi chảy. Bạn liên tiếp đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến đồng tiền chảy về túi đều đều. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến mọi người cùng được hưởng lợi ích như mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi thỉnh thoảng bạn muốn tạo ra nhiều sự sáng tạo mới mẻ, hoàn thành công việc nhanh chóng.  

Tình cảm: Trong tình yêu, không có nhiều lo lắng, tự mình vượt qua những lúc không có người yêu bên cạnh.

Tài lộc: Về mặt tài chính, chi tiêu không còn lo lắng, bạn muốn mua gì mua. 

Sức khoẻ: Nhờ có lời khuyên của người thân, bạn đã biết quan tâm sức khỏe nhiều hơn. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 17/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới