Thứ ba, 24/05/2022 01:08 (GMT+7)

Tưng bừng khai giảng năm học trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược VN

MTĐT -  Thứ bảy, 05/10/2019 09:00 (GMT+7)

Sáng ngày 5/10, tại Trụ sở Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Cùng dự lễ khai giảng lần này, ngoài ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có sự tham gia của nhiều quan khách Trung ương và địa phương cùng sự tham gia các tân sinh viên của trường.

Đông đảo khách quý đến tham dự lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường sẽ triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học mới và ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa trường và các đối tác.

Nhà trường ký kết hợp tác với Công ty TNHH GP Việt Nam.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những cơ sở đào tạo ngành y dược chuyên nghiệp trong cả nước với nhiều mã ngành đào tạo từ trung cấp, cao đẳng. Để đáp ứng nhu cầu công tác giảng dạy nhà trường đã chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị đồ dùng học tập thư viện, phòng thực hành quy mô lên đến 4000 sinh viên đảm bảo 100% sinh viên khi ra trường có công việc ổn định.

Nhà trường cũng xây dựng ký túc xá hỗ trợ sinh viên. Với đội ngũ giảng viên có trình độ đến nay nhà trường có hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa học và có nhiều đoàn quốc tế đến tìm hiểu và hợp tác.

Ca sĩ hải ngoại Jimmi Nguyễn đến tham dự buổi lễ khai giảng của nhà trường.

Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng khai giảng năm học trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược VN. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9 năm 2022
Theo đó, việc tổ chức Festival hoa Đà Lạt lần thứ 9 tiếp tục khẳng định giá trị, thương hiệu của “Thành phố Festival hoa Đà Lạt” và văn hóa con người Đà Lạt “hiền hòa, thanh lịch, mến khách”.