Thứ bảy, 24/02/2024 12:15 (GMT+7)

VISSAN ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch

Thu Hiền -  Thứ sáu, 04/06/2021 08:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trong thời gian vừa qua Công ty VISSAN đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Dịch Covid -19.

Hướng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19 của Hội Lương thực Thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Thạnh và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP Hồ Chí Minh, trong thời gian vừa qua Công ty VISSAN đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Dịch Covid – 19.

Bà Huỳnh Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Công ty VISSAN trao quà đến Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM

Theo đó, Công ty VISSAN đã ủng hộ 1.000 phần quà cho Hội Lương thực Thực phẩm TP Hồ Chí Minh và 600 phần quà cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Quận Bình Thạnh để các đơn vị này trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp và Phường Thạnh Lộc – Quận 12. Ngoài ra, để thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến các Y, Bác sĩ đã hết mình chiến đấu chống lại virus bảo vệ người dân đẩy lùi dịch bệnh, Công ty VISSAN đã trao tặng 1.000 phần quà cho Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP Hồ Chí Minh để chuyển đến hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang phục vụ chống dịch Covid – 19 tại 14 bệnh viện, điểm xét nghiệm cho toàn thành phố.

Đại diện Công ty VISSAN trao quà cho các y, bác sĩ

Thông qua các tổ chức này, các phần quà là những sản phẩm Đồ hộp, Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng, tiện lợi của Công ty VISSAN sẽ được gửi tới các y, bác sĩ và người dân nhằm bổ sung năng lượng hỗ trợ một phần những khó khăn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái và chia sẻ chân tình, Công ty VISSAN mong rằng những phần quà này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay.

Đại diện Công ty VISSAN trao quà cho đại diện Hội Doanh nghiệp HVNCLC

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, VISSAN luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm cho người dân cả nước. Chính vì thế, từ đầu năm 2021 đến nay, VISSAN đã tiến hành hàng loạt các biện pháp phòng, chống dịch trong toàn công ty như: Kiểm tra nhiệt độ nhân viên ra vào công ty, bắt buộc nhân viên phải đeo khẩu trang liên tục khi làm việc tại công ty, trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho các nhân viên bán hàng, mậu dịch viên tại hệ thống siêu thị tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thường xuyên phun xịt khử khuẩn toàn bộ khuôn viên và nơi làm việc trong công ty, tổ chức cho nhân viên chia ca làm việc luân phiên tại nhà và tại công ty để đảm bảo giản cách xã hội… Ngoài các công tác phòng chống dịch trong nội bộ công ty, VISSAN còn cho triển khai dịch vụ đặt hàng và giao hàng tận nhà qua Website VISSANMART.COM và Hotline 19001960 tại khu vực TP Hồ Chí Minh để giúp khách hàng hạn chế được tối đa việc ra ngoài mua sắm, cùng cộng đồng chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Bạn đang đọc bài viết VISSAN ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia Lai: Khai mạc Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22
Tối 22/3, nhân Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22, đêm thơ Nguyên tiêu xuân Giáp Thìn 2024, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Ngày Thơ Việt Nam với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.
Bảo tồn không gian văn hóa Phật giáo Tây Yên Tử
Thế kỷ XIII - XIV, Phật giáo ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đỉnh cao là sự ra đời của Phật giáo Trúc Lâm do Phật hoàng Trần Nhân Tông sáng lập. Phật giáo Trúc Lâm để lại rất nhiều giá trị, trong đó có giá trị văn hóa.