Thứ sáu, 23/02/2024 05:13 (GMT+7)

VTV Cab trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Philippines 18h hôm nay 14/12

MTĐT -  Thứ tư, 14/12/2022 18:10 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trận Việt Nam vs Philippines được phát trực tiếp trên kênh ON Sports News, ứng dụng ON Plus, ON của VTVcab và trên hệ thống Next Sports của Next Media.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Philippines ở đâu, kênh nào?

Trận giao hữu bóng đá giữa Việt Nam vs Philippines ngoài kỳ vọng về màn trình diễn hấp dẫn giữa hai đội, trận đấu cũng được xem là màn khởi động cho chiến dịch AFF Cup 2022 2022 của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trận Việt Nam vs Philippines được phát trực tiếp trên kênh ON Sports News, ứng dụng ON Plus, ON của VTVcab và trên hệ thống Next Sports của Next Media.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs tuyển Philippines diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay (14/12), trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Video trực tiếp giao hữu Việt Nam vs Philippines:

AFF Cup 2022 đang cận kề. Do đó, cuộc tiếp đón Philippines được coi là màn "tổng duyệt" của thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi bắt đầu cho hành trình đầy tham vọng ở đấu trường khu vực.

Tuyển Việt Nam đã bắt đầu tập trung và tập luyện từ ngày 23/11 và phải đến những ngày cuối tháng mới có đầy đủ quân số. Dù vậy, đó cũng không phải là khó khăn lớn đối với HLV Park Hang Seo khi ông đã có đến 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Thời gian ấy đủ để ông thầy người Hàn Quốc nắm rõ các điểm mạnh yếu của các cầu thủ cũng như các học trò hiểu đến chân tơ kẽ tóc ý đồ chiến thuật của ông, ngoại trừ một số ít các gương mặt mới chưa có nhiều thời gian để làm việc với thuyền trưởng của ĐT Việt Nam.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Philippines

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Thành Chung, Duy Mạnh, Hồng Duy, Việt Anh, Hùng Dũng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Quyết, Tuấn Hải.

Philippines: Kevin Ray Mendoza, Amani Aguinaldo, Jesper Nyholm, Jesse Curran , Jefferson Tabinas, Stephan Schrock, Kenshiro Daniels, Hikaru Minegishi, Sandro Reyes, Ivan Ouano, Mark Hartman.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết VTV Cab trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Philippines 18h hôm nay 14/12. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cố nhân...
Mình đã đến trong đời nhau như thế///Và đi qua không kịp nói giã từ///Một kiếp người tan hợp cũng giống như///Mùa đi đến lá vàng rơi rụng hết.

Tin mới