Thứ sáu, 23/02/2024 08:05 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11 hôm nay 23/11/2023

MTĐT -  Thứ năm, 23/11/2023 14:53 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 23/11/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 23/11/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 23/11/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 11 lên sóng tối nay 23/11, Hòa (Vĩnh Xương) vô cùng khó xử khi đứng giữa bố và vợ. Bố anh muốn con trai bỏ vợ đi lấy người khác vì vợ hiện tại không sinh được con nối dõi. Nhưng lương tâm Hòa không cho phép mình làm như vậy.

tm-img-alt

Tuy nhiên, vợ Hòa đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa anh và bố nên chủ động đề nghị sẽ ra đi, để chồng lấy người khác.

"Hay là anh đi lấy người khác đi, giống như ý của bố", vợ Hòa nói. Hòa đáp: "Em nói gì vậy, sao em lại nói thế? Anh sẽ ở bên cạnh em suốt đời".

tm-img-alt

Cũng trong tập này, Bình (Thanh Thức) quyết định sẽ làm việc nhà giúp vợ. Tuy nhiên, mới chăm sóc việc nhà cửa được mấy ngày, anh đã kêu than với vợ.

tm-img-alt

"Sao em rảnh mà không xuống phụ giúp anh?", Bình nói với vợ. "Cả ngày em cũng quần quật với mười mấy đứa nhỏ trên lớp. Anh có biết người em ê ẩm như thế nào không? Đây là giây phút em nghỉ ngơi mà anh cũng tị nạnh", vợ Bình trả lời.

Liệu Hòa có nghe bố để vợ ra đi? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 23/11, trên VTV1.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/11/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột - gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên - giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác...

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 11 hôm nay 23/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cố nhân...
Mình đã đến trong đời nhau như thế///Và đi qua không kịp nói giã từ///Một kiếp người tan hợp cũng giống như///Mùa đi đến lá vàng rơi rụng hết.

Tin mới