Thứ ba, 16/04/2024 17:15 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10 hôm nay 29/3/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 29/03/2024 14:08 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 29/3/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 29/3/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 29/3/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/3/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 10

Trong Lỡ hẹn với ngày xanh tập 10 lên sóng tối nay 29/3, Giang (Minh Thu) vô tình biết mình sinh ra ở Cao Sơn - quê của Duyên (Lê Bống) khi nghe cuộc hội thoại giữa bố và người từng đỡ đẻ cho mẹ mình.

"Cô ấy nói cô ấy là người đỡ con, chuyện này là thế nào ạ? Bố nói đi, có phải con sinh ra ở đây không?", Giang hỏi bố.

tm-img-alt

Ông Thắng (NSƯT Mai Nguyên) đáp: "Chuyện dài lắm. Lúc ấy bố tham gia xây thủy điện ở trên này. Trong một chuyến khảo sát dài ngày, mẹ con đòi đi cùng. Mẹ con nói ở nhà một mình sợ buồn, ảnh hưởng đến con nên bố đành phải đưa đi theo".

Ở một diễn biến khác, Hiệp (Huỳnh Anh) bất ngờ tới gặp Duyên để bàn việc sẽ đầu tư dự án. "Sếp tôi giao nhiệm vụ đến gặp cô, quan trọng nhất là tìm hiểu về công trình cô đang thực hiện để đầu tư. Chúng tôi muốn đầu tư vào dự án của cô", Hiệp nói khi gặp Duyên.

Điều này khiến Duyên vô cùng bất ngờ, tưởng mình đã nghe nhầm bởi dự án của cô từng bị công ty của Hiệp đánh trượt.

Cũng trong tập này, bà Thật (nghệ sĩ Ngọc Tản) nhớ lại chuyện năm xưa ngày Duyên ra đời. Bà nhặt được cuốn tạp chí về kiến trúc của một người đàn ông lạ mặt khi người này đang vội đón con mới sinh ở viện.

"Giờ con học hành giỏi giang, trưởng thành rồi, bao nhiêu vất vả của bà đã được bù đắp. Bà mãn nguyện lắm rồi. Giờ bà chỉ còn băn khoăn là chưa trả được cuốn tạp chí cho chủ nhân của nó", bà Thật nói.

tm-img-alt

Duyên đáp: "Cũng đã 26 năm rồi mà bà. Có khi ông ấy cũng không nhớ được là mình để quên cuốn tạp chí này ở đâu".

Người lạ mặt bà Thật nhắc tới có phải ông Thắng? Giữa Duyên và Giang có liên hệ gì không? Diễn biến chi tiết tập 10 phim Lỡ hẹn với ngày xanh sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 10 hôm nay 29/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.