Thứ hai, 24/06/2024 01:20 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33 hôm nay 3/5/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 03/05/2024 15:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 3/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 3/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 33

Để cảm ơn Duyên cứu mình, Giang quyết định tổ chức sinh nhật chung với Duyên. Điều này khiến Duyên cảm nhận được sự quan tâm của mọi người trong ngày sinh nhật của mình.

tm-img-alt

Vì vậy khi Hiệp hỏi có vui không, Duyên hào hứng: "Vui chứ ạ, trước đây cứ đến ngày này tôi lại nghĩ vì sinh ra tôi nên mẹ mất, vậy nên tôi không tổ chức sinh nhật. Nhưng mà hôm nay, cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình, tôi đã nghĩ lại". Cô cho rằng, mẹ rất yêu thương cô nên đã ban tặng cuộc sống cho mình nên cần phải yêu thương bản thân mình hơn.

Trong một phân đoạn khác, Hiệp vội vã vào lại bệnh viện để thăm cô Trâm. Mặc dù trước đó Hiệp thẳng thừng từ mặt cô ruột, nhưng khi người thân duy nhất phải nhập viện, anh rất lo lắng. Khi nghe Bảo nói rằng tình hình của cô Trâm rất đáng ngại, Hiệp buột miệng: "Sao sáng nay bác sĩ nói với anh là tình hình của cô tiến triển tốt lên nhỉ".

tm-img-alt

Bảo ngạc nhiên: "Anh cũng vào gặp bác sĩ rồi á?". Bảo nhận ra: "Em biết là anh vẫn còn thương cô mà! Cô Trâm mà tỉnh lại biết anh vẫn còn quan tâm đến cô chắc hạnh phúc lắm". Mặc dù Bảo nhận sẽ ở lại bệnh viện để chăm sóc cô Trâm nhưng Hiệp nhất quyết ở lại thay Bảo.

Tại nhà chủ tịch Thắng, bà Thu Lê bỗng nhiên quan tâm đột xuất tới Duyên: "Hình như hôm nay Duyên không được thoải mái". Giang bèn giải thích: "Chắc là vì Duyên chưa bao giờ tổ chức sinh nhật mẹ ạ.

tm-img-alt

Nhưng mà con nghĩ đây là kỉ niệm đáng nhớ nhất của Duyên đấy". Bà Lê nghe đến đây càng có thêm căn cứ để nghĩ Duyên chính là đứa con bị đánh tráo của mình nên hỏi dồn dập: "Thế bây giờ Duyên ở với ai?", "Thế còn bố thì sao?". Sự quan tâm quá mức đó khiến Giang cảm thấy có điều gì đó bất thường.

Đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 33 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 3/5 trên kênh VTV1!

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 33 hôm nay 3/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.