Thứ bảy, 25/05/2024 03:50 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40 hôm nay 15/5/2024

MTĐT -  Thứ tư, 15/05/2024 11:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 15/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 15/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 15/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 15/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 40

Giang (Minh Thu) tâm sự với Hiệp (Huỳnh Anh) khi xâu chuỗi những sự việc bất thường gần đây của mẹ và cho rằng Duyên (Lê Bống) có thể là con riêng của mẹ, khi Hiệp phân tích trường hợp này không thể đúng vì Duyên và Giang sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm. Nhưng Giang vẫn chưa hết nghi ngờ và chuyển mục tiêu sang bố: "Nhưng mà còn bố, bố cũng rất ưu ái Duyên".

tm-img-alt

Bà Thu Lê thú nhận với chồng đã gặp và nói chuyện với Duyên: "Em muốn bù đắp cho nó, đã kể với con, muốn ôm nó vào lòng". Ông Thắng cũng không thể không quan tâm, liền hỏi: "Thế con nó phản ứng thế nào?". Nhưng Duyên không nói gì khiến bà Lê lại sợ mình đang quá vồ vập con.

tm-img-alt

Duyên về quê với bà, cô tỉ tê hỏi bà mình đã sinh ra như thế nào. Bà Thật liền nhớ lại: "Bà nhớ là bà cũng không đón tay con đầu tiên. Lúc sinh con ra ý, mẹ con bị băng huyết, nên mọi người cuống lên cấp cứu. Họ để con ở cái bàn ý". Duyên thắc mắc: "Lúc đấy có một mình con hay còn có đứa trẻ nào khác?". Bà Thật khẳng định có một mình con thôi, nhưng lúc bấy giờ con im thin thít, bà phải vỗ mấy cái con mới ọ oẹ.

tm-img-alt

Về phần bà Thu Lê, ngay việc Duyên xin nghỉ làm về quê cũng khiến bà Thu Lê lo lắng, sốt sắng, Giang đã tỏ rõ thái độ và thẳng thắn hỏi mẹ về mối quan hệ với Duyên: "Con thấy mẹ quan tâm Duyên một cách không bình thường ạ". Giang quyết định hỏi thẳng mẹ: "Hôm qua con thấy mẹ đến khu nhà Duyên. Duyên là thế nào với mẹ thế ạ?".

tm-img-alt

Đón xem tập 40 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00' ngày 15/5 trên kênh VTV1!

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 40 hôm nay 15/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Tìm tôi, một nửa
Một thi sĩ nửa mùa///Một gian thương nửa thật///Một lương dân nửa chất///Một tôi nửa cô độc, nửa bông phèng///Một tôi nửa bon chen
NTK Quỳnh Paris và những sáng tạo cho Thời trang Xanh
NTK Quỳnh Paris vừa tổ chức “Công bố sự kiện nhận sắc phong Tiến sĩ danh dự "Honorary Doctor Of Philosophy Fashion" từ Điện hạ Tiểu Vương quốc Ả Rập - Một đại diện cho Trường ĐH International American và các dự án hợp tác đào tạo ngành thời trang.

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.