Thứ tư, 17/04/2024 16:10 (GMT+7)

VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 39 hôm nay 7/11/2023

MTĐT -  Thứ ba, 07/11/2023 15:58 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 39 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 7/11/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 39

Cuộc chiến không giới tuyến tập 39 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 7/11/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 39

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 39 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 7/11/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Cuộc chiến không giới tuyến tập 39

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 39 lên sóng tối nay, 7/11, Đoàn (Hà Việt Dũng) gây sức ép với ông Hề (Sỹ Toàn) vì không thể găm hàng lâu hơn.

"Ông đã thỏa thuận gì với tôi không nhớ à? Nếu ông đã nhớ tới con trai mình đừng quên phải làm gì? Bao giờ ông sẽ chuyển hàng?", Đoàn nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ông Hề đáp: "Mày đưa hàng tới đây, việc còn lại là của tao. Nếu con tao không về nhà được chúng mày cũng không đứa nào được nhìn thấy mặt trời ngày mai đâu".

Cũng trong tập này, đồn biên phòng Mường Luông lên phương án vây bắt bố con ông Hề khi nhóm này có động thái vận chuyển ma túy.

Trong đó, đồn trưởng Trung (Việt Anh) sẽ chỉ huy tổ đánh chính diện.

"Nhiệm vụ của tôi là chỉ huy tổ đánh chính diện, hướng đánh trực diện vào lán của đối tượng Thào A Hề, mục tiêu là các đối tượng chính, nguy hiểm, manh động. Chúng tôi cũng được sự hỗ trợ, yểm trợ của tổ quan sát, bắn tỉa", đồn trưởng Trung nhận nhiệm vụ trong cuộc họp.

tm-img-alt

Đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) cũng có nhiệm vụ chỉ huy đội giải cứu con tin gồm 5 đồng chí. Nhiệm vụ này đòi hỏi phải vận dụng trinh sát luồn sâu, bí mật tiếp cận, khống chế vô hại tên canh giữ, đưa con tin về vị trí an toàn sau đó chỉ huy lực lượng đánh bắt các đối tượng.

Liệu đồn biên phòng có thành công trong trận đánh này? Diễn biến chi tiết tập 39 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay, 7/11, trên VTV1.

Preview phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 39

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng trực tiếp vào tối nay 7/11/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Cuộc chiến không giới tuyến

“Cuộc chiến không giới tuyến” do đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện về đề tài người lính Biên phòng, quy tụ dàn diễn viên được khán giả yêu quý và đánh giá cao, như: NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Tô Dũng…

Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng biên giới, được đoàn làm phim ghi hình tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trên phim có nhiều khung cảnh mênh mông, hùng vĩ miền biên viễn. Đây cũng là nơi đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống qua nhiều thế hệ, tạo nên bản sắc văn hóa riêng: nếp ăn ở sinh hoạt, những lễ hội, niềm tin tôn giáo… Nhưng đồng thời, ở đây cũng tồn tại nhiều lề thói cũ kỹ, những hủ tục lạc hậu mà những người làm công tác Biên phòng phải không ngừng trăn trở để làm sao nâng cao nhận thức của người dân.

Bộ phim xoay quanh Trung tá Trung, một quân nhân ưu tú, vừa được điều động làm Đồn trưởng Đồn Biên phòng Mường Luông. Anh và các đồng đội ngày đêm canh giữ biên cương, chiến đấu với tội phạm ma túy, buôn lậu và thực hiện nhiều công tác đặc thù khác để giúp đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống tốt hơn.

Link xem phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-chien-khong-bien-gioi

Phần 1 của bộ phim dài 40 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/9.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 39 hôm nay 7/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!