Thứ ba, 28/05/2024 05:17 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Gặp em ngày nắng tập 9, 21h30 hôm nay 29/2

MTĐT -  Thứ năm, 29/02/2024 14:41 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gặp em ngày nắng tập 9 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 29/2/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gặp em ngày nắng Tập 9

Đón xem phim Gặp em ngày nắng Tập 9 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 29/2/2024.

Link xem trực tiếp Gặp em ngày nắng Tập 9

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gặp em ngày nắng Tập 9 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 29/2/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Gặp em ngày nắng Tập 9

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gặp em ngày nắng phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/2/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Gặp em ngày nắng Tập 9

Trong Gặp em ngày nắng tập 9 lên sóng tối nay, 29/2, Huy (Đình Tú), Phương (Anh Đào) cùng các ông bà tổ chức trò chơi vui vẻ buổi tối trước khi đi ngủ. "Trò chơi oẳn tù tì này nâng cao chủ nghĩa cá nhân, không theo đội nên ai thắng người đó sẽ được uống rượu cần", Phương nói. 

tm-img-alt

Tất cả mọi người đã rất vui vẻ khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, vì muốn ông bà "xõa" tới bến mà vẫn đảm bảo sức khỏe, Phương đã rủ Huy chơi ăn gian với các ông bà để ai cũng vừa khoẻ vừa vui. 

tm-img-alt

"Tôi với anh phải chơi ăn gian, bà không biết được. Tôi với anh sẽ phải thay phiên nhau thắng để uống hết chum rượu kia mới thôi", Phương bàn với Huy.

Và cũng từ trò chơi ấy mà Huy đã chủ động dành cho Phương nụ hôn đầu tiên. 

Cũng trong tập này, mối quan hệ của Quỳnh (Yến My) và Thái (Kiên Trần) gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười. Thái chờ Quỳnh hơn 1 tiếng để đèo cô đi ăn chơi. Nhưng sau khi gặp nhau, Quỳnh lại chê Thái có mùi "chó, mèo". "Người anh có mùi chó, mèo. Em rất không thích mùi đó. Hay là anh ngồi phía sau để em đèo anh. Anh mà ngồi trước gió em không chịu nổi đâu ạ", Quỳnh vừa bịt mũi vừa nói với Thái.

tm-img-alt

Phương sẽ phản ứng như thế nào khi thấy Huy thể hiện tình cảm với mình? Thái sẽ phản ứng ra sao? Diễn biến chi tiết tập 9 phim Gặp em ngày nắng sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Link xem phim Gặp em ngày nắng Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gặp em ngày nắng FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1881

Bộ phim dự kiến kéo dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gặp em ngày nắng kể về mối duyên éo le giữa Phương, cô gái nhiều gánh nặng áo cơm và Huy, chàng thanh niên đầy áp lực lập gia đình trong dịp Tết đến. Phương trở thành bạn gái của Huy trong một buổi tiệc, nhưng mối quan hệ lợi ích này lại dẫn họ đến nhiều tình huống trái ngang, mở ra những mối quan hệ không ngờ với người thân của cả hai phía. Đặc biệt, chính qua những biến cố và trải nghiệm, họ dần cảm mến nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ tự nhiên như mùa xuân đang về.

“Gặp em ngày nắng” đưa đến câu chuyện đáng suy ngẫm về sự khác biệt thế hệ, những tư tưởng cũ - mới và việc gìn giữ những giá trị cổ truyền thông qua việc đưa hệ thống nhân vật là lứa trẻ với câu chuyện của Huy, Phương và lứa già với câu chuyện của bà Quý, bà Thương, ông Hợp… và đặt thời điểm đặc biệt - Tết Nguyên đán.

Đó là lúc mà mỗi người đều đứng trước những tình huống mà họ sẽ phải thể hiện góc nhìn của chính mình về cuộc sống, lựa chọn niềm vui cá nhân hay hướng về nguồn cội, trở về sum họp hay muốn có khoảng trời riêng tư, một cơ hội kiếm tiền hay trở về tận hưởng những khoảnh khắc đoàn viên bên mâm cơm giao thừa. Những phong tục tập quán ngày Tết, liệu có là phú quý sinh lễ nghĩa, hay là những giá trị đẹp đẽ luôn cần nâng niu gìn giữ?

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Gặp em ngày nắng tập 9, 21h30 hôm nay 29/2. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới