Thứ năm, 18/04/2024 18:17 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 2, 21h30 hôm nay 29/3

MTĐT -  Thứ sáu, 29/03/2024 15:07 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Người một nhà tập 2 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 29/3/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Người một nhà Tập 2

Đón xem phim Người một nhà Tập 2 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 29/3/2024.

Link xem trực tiếp Người một nhà Tập 2

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Người một nhà Tập 2 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 29/3/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Người một nhà Tập 2

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Người một nhà phát sóng trực tiếp vào tối nay 29/3/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Người một nhà Tập 2

Ở trích đoạn giới thiệu tập 2 Người một nhà, những sóng gió bắt đầu đến với gia đình anh em Trí - Tuệ. Trí (Duy Hưng) đã bắt đầu làm quen với cuộc sống sinh hoạt ở nhà em trai mặc dù có nhiều lúc cũng chưa thể hoàn toàn thích nghi.

tm-img-alt

Trí hỏi thăm Tuệ (Tuấn Tú) về Khải (Hà Việt Dũng). Khải là bạn xã hội của Trí nhưng vì có mâu thuẫn trong quá khứ nên trở thành kẻ thù của nhau. Tuệ nói Khải chặn hỏi suốt khiến anh sợ đến mức phải chuyển nhà đi chỗ khác. Sau đó Khải vướng vòng lao lý nên không còn quấy rầy gia đình Tuệ. Hai anh em không biết rằng Khải cũng được ra tù đúng lúc này.

tm-img-alt

Tuệ tâm sự với Khanh (Thanh Hương) về chuyện anh em bị chia cách suốt 10 năm và rồi gặp lại. Nhưng sóng gió cũng liên tiếp đến với anh em họ. "Anh nghĩ mẹ không yêu anh bằng anh Trí và anh Trí cũng không yêu anh như yêu mẹ. Anh buồn suốt bao nhiêu năm rồi đột nhiên sau 10 năm, mẹ dắt anh Trí trở về", Tuệ kể.

tm-img-alt

Không đợi chồng nói hết, Khanh hỏi: "Về để trả cho ông xong mẹ đi lấy chồng đúng không anh?".

Ở diễn biến khác, trong lúc đang đi nhậu với anh trai, Trí kể về những năm đầu ở nước ngoài sống chui lủi không dám ra ngoài nhậu nhẹt vì sợ bị bắt do cư trú bất hợp pháp. Khi đang nói chuyện, Trí bất ngờ phát hiện người quen nên vội đội mũ để giấu mặt. Trí còn bảo em trai ngăn người này lại để hắn không nhìn thấy mình.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đón xem những diễn biến mới trong tập 2 Người một nhà phát sóng vào 21h40 ngày 29/3 trên kênh VTV3!

Link xem phim Người một nhà Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Người một nhà FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 35 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Người một nhà xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Nhưng họ lại hết lòng vì người thân của mình.

Trí (do Duy Hưng đảm nhận) là một người có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ (Tuấn Tú thụ vai) sẽ có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối.

Tính cách của hai anh em Trí và Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng.

Nhưng trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Trong phim sẽ có những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Cuối cùng, họ tiến lên trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 2, 21h30 hôm nay 29/3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.

Tin mới

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.