Chủ nhật, 23/06/2024 14:52 (GMT+7)

Xe tải bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông khiến quốc lộ 51 ùn tắc

MTĐT -  Thứ sáu, 23/09/2022 14:57 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 23/9, trên quốc lộ 51 đoạn qua H.Long Thành xảy ra một vụ cháy xe tải ben khi đang lưu thông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, xe tải biển kiểm soát 50H-065.50 lưu thông trên quốc lộ 51, hướng từ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đi tỉnh Đồng Nai. Khi đến địa phận xã Phước Bình, huyện Long Thành, xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lúc này, lái xe tung cửa thoát khỏi cabin trước khi lửa bao trùm toàn bộ chiếc xe. Một số người dân gần khu vực trên đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành do lửa cháy quá lớn.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy xe tải ben trên Quốc lộ 51 (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã điều xe chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến xe tải bị cháy rụi và ùn tắc kéo dài trên quốc lộ 51. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải tỏa, giao thông dần ổn định trở lại.

Minh Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xe tải bốc cháy dữ dội khi đang lưu thông khiến quốc lộ 51 ùn tắc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.