Thứ ba, 27/02/2024 18:18 (GMT+7)

Ấn Độ: Xe buýt rơi xuống hẻm núi khiến ít nhất 10 người thiệt mạng

MTĐT -  Thứ tư, 31/05/2023 08:38 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 30/5, ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 55 người bị thương, sau khi một chiếc xe buýt chở người hành hương bị trượt ra khỏi cầu cao tốc và rơi xuống một hẻm núi Himalaya, Ấn Độ.

Vụ việc xảy ra khi xe buýt đang trên đường từ thành phố Amritsa, bang Punjab đến đền Vaishno Devi ở thị trấn Katra, thuộc khu vực Kashmir do Ấn Độ kiểm soát.

Cảnh sát địa phương cho biết chiếc xe buýt chở quá tải và những người thiệt mạng đến từ bang Bihar của Ấn Độ. Người dân và chính quyền địa phương đã nhanh chóng đến nơi xảy ra tai nạn và tiến hành hoạt động cứu hộ. Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện.

tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng tại bang miền núi Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, ngày 4/7/2022. Ảnh: ANI

Đền Vaishno Devi ở thị trấn Katra là địa điểm linh thiêng với các tín đồ Hindu, thu hút hàng trăm nghìn lượt thăm mỗi năm.

Ấn Độ có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông thuộc hàng cao nhất thế giới. Nguyên nhân tai nạn phần lớn là do lái ẩu, đường sá xuống cấp và phương tiện giao thông cũ kĩ.

Đại Phong (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ấn Độ: Xe buýt rơi xuống hẻm núi khiến ít nhất 10 người thiệt mạng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.